eSports

LMHT: Zeri đã lột xác ngoạn mục như thế nào ở phiên bản 12.23

Share this article

Từ màn trình diễn tệ hại với tỷ lệ thắng cực thấp, Zeri đang dần trở lại mạnh mẽ kể từ phiên bản 12.23.

Trước khi phiên bản 12.23 được ra mắt, Zeri gần như được đánh giá là vị tướng Xạ Thủ tệ nhất của LMHT. Điều này đến từ nhiều chỉnh sửa đến bộ kỹ năng của cô nàng, hầu hết trong số chúng đều là việc giảm sức mạnh và khiến cho Tia Chớp Thành Zaun tỏ ra vô cùng yếu ớt ở các trận đấu xếp hạng. Đã từng có lúc tỷ lệ thắng của Zeri chạm đáy 41.84%

Zeri có tỷ lệ thắng chạm đáy 41,84% sau nhiều lần bị Riot nerf

Tuy nhiên, mọi chuyện đã thay đổi khi phiên bản 12.23 chính thức ra mắt. Lần cập nhật này Riot Games đã dành nhiều sự yêu thương hơn cho Zeri khi đem đến những chỉnh sửa chất lượng cho cô. Hiện tại, dù Tia Chớp Thành Zaun chưa phải là một Xạ Thủ top đầu meta, nhưng tỷ lệ thắng của cô đã được cải thiện đáng kể từ 41,84% lên 50,32% (theo u.gg)

Lý do đầu tiên giúp cho Zeri có thể lột xác ngoạn mục đến vậy chính là nhờ một loạt thông số cơ bản của cô đã được Riot tăng mạnh ở bản cập nhật vừa qua. Đây chính là nhân tố quan trọng bậc nhất để giúp cho Tia Chớp Thành Zaun cải thiện giai đoạn Đi Đường ở đầu trận.

Chưa kể đó là bộ kỹ năng của Zeri cũng được Riot cải thiện đáng kể từ sát thương cơ bản, tốc độ di chuyển cộng thêm. Thay đổi này giúp Zeri mạnh hơn hẳn một bậc so với phiên bản “Xạ Thủ tệ nhất” của cô ở những phiên bản trước

Zeri cũng bắt đầu quay trở lại trở thành một lựa chọn đáng tin tại các giải đấu LMHT lớn gần đây. Điển hình là ở Demacia Cup 2022, cô cùng Yuumi kết hợp thành bộ đôi ăn ý để trở thành “power pick” của các đội trong giai đoạn cấm chọn.

Zeri xuất hiện ở Demacia Cup 2022 cùng lối lên trang bị mới với Rìu Mãng Xà

Nhìn chung, nhờ vào hàng loạt thay đổi tích cực của Riot dành cho Tia Chớp Thành Zaun ở phiên bản 12.23. Zeri đã thật sự lột xác, và dần chiếm vị thế trở thành một trong nhiều tướng Xạ Thủ hàng đầu ở meta sắp tới cùng cơ hội thể hiện ở các giải đấu lớn trong tương lai.

Xem thêm: LMHT: K’Sante dự đoán sẽ ‘làm mưa làm gió’ tại các giải đấu chuyên nghiệp sắp tới

#12.23 #demacia cup 2022 #eSports #LMHT #Zeri

}

Tags: , , , ,
LMHT: Taric ‘vô đối’ với 46 tỷ tỷ giáp – phá vỡ mọi giới hạn trong game
LMHT: Riot có thể sẽ khóa tài khoản những người chơi ‘ping toxic’ trong năm 2023

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu