eSports

LMHT: Riot có thể sẽ khóa tài khoản những người chơi ‘ping toxic’ trong năm 2023

Share this article

Với việc thống kê số lần sử dụng ping của người chơi LMHT, Riot Games khả năng cao đã cập nhật hệ thống thanh trừng tự động của mình.

Khác với mùa giải 2022, LMHT trong giai đoạn Tiền Mùa Giải 2023 đã xuất hiện thêm khá nhiều loại ping mới. Cách đây vài tuần, cộng đồng game thủ quốc tế cũng xuất hiện rất nhiều ý kiến gây tranh cãi về cách sử dụng của những loại ping mới này, đặc biệt là ping Dụ Kèo (Bait).

Chi tiết hơn về vấn đề này, ping Dụ Kèo có biểu tượng là một chiếc “móc câu”, nhưng tại nước ngoài thì nó lại được hiểu như một chiếc “dây thừng”. Do đó, nhiều game thủ sử dụng ping Dụ Kèo với hàm ý yêu cầu ai đó “tự sát” sau mỗi một tình huống nào đó. Kết quả là ping Dụ Kèo đã trở thành loại ping toxic nhất trong thời gian vừa qua.

Mới đây, một streamer kiêm YouTuber nước ngoài đã tiết lộ anh đã “mở khóa” được tệp dữ liệu của LMHT và phát hiện ra một thông số mới trong game:

YouTuber nước ngoài cho biết Riot đã có tính năng thống kê số lần dùng ping của game thủ LMHT.

YouTuber nước ngoài cho biết Riot đã có tính năng thống kê số lần dùng ping của game thủ LMHT.

“Riot giờ đang theo dõi việc sử dụng ping của người chơi vì những lý do hiển nhiên” – YouTuber này chia sẻ về thông số mới nhất của LMHT.

Theo đó, nhiều game thủ đồn đoán Riot Games đang muốn cải thiện hệ thống thanh trừng “toxic” của mình bằng cách giám sát cách sử dụng ping của người chơi. Vì vậy, ngoài những thông số KDA, sát thương gây ra, số máu hồi,… trong game thì giờ đây số lần sử dụng các loại ping của người chơi cũng sẽ được thống kê lại.

Bằng cách này, những người chơi sử dụng ping một cách toxic (như ping Dụ Kèo) với số lần khổng lồ trong game khả năng cao sẽ bị khóa tài khoản tự động trong mùa giải 2023.

Xem thêm: LMHT: Taric ‘vô đối’ với 46 tỷ tỷ giáp – phá vỡ mọi giới hạn trong game

#bait ping #bán acc #khoá tài khoản #Liên minh huyền thoại #LMHT #ping #ping Dụ Kèo #Riot #riot games #toxic

}

Tags: , , , , , , , , ,
LMHT: Zeri đã lột xác ngoạn mục như thế nào ở phiên bản 12.23
SofM hé lộ diện mạo soái ca ‘hết nước chấm’, hứa hẹn sẽ bật webcam tương tác cùng fan

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu