Game Mobile

LMHT: Tốc chiến bất ngờ mở đăng ký thử nghiệm, dự kiến được phát hành sớm

Share this article

Tốc Chiến dự kiến được ra mắt đúng theo kế hoạch vào cuối năm nay, Riot vừa mở đăng ký thử nghiệm trên CH Play và Appstore tại một số khu vực.

Kể từ khi được thông báo vào lễ kỷ niệm 10 năm của Riot Games, người hâm mộ đang rất háo hức về siêu phẩm Mobile sắp được ra mắt của Riot. Theo kế hoạch dự kiến ban đầu, LMHT: Tốc Chiến sẽ được ra mắt vào năm nay, thế nhưng vì tình hình dịch bệnh không khả quan nên lịch trình sẽ phải rời sang năm 2021.

Tốc chiến ra mắt

Tình hình mới nhất về siêu phẩm Mobile của Riot

Tuy nhiên Riot rất thích gây bất ngờ cho người hâm mộ, mới đây tại một số khu vực trên thế giới Tốc Chiến đã cho phép đăng ký trải nghiệm, những thông tin mới nhất đều được Riot cập nhập trên CH Play và App Store. Điều này cho thấy rất có thể Tốc Chiến đang theo đúng lộ trình của mình vào cuối năm nay.

Mặc dù đã mở nút Install nhưng game thủ vẫn chưa thể truy cập được. Để đăng ký trải nghiệm Tốc Chiến khi game ra mắt game thủ có thể đăng ký ở đây: Đăng ký thử nghiệm LMHT: Tốc Chiến

Tốc chiến ra mắt

Đăng ký trải nghiệm thành công

Từ những thông tin trên có thể thấy, Riot đang muốn đưa Tốc Chiến ra mắt đúng kế hoạch của họ nhưng vì vẫn còn nhiều vấn đề nên sẽ không có thông báo nào liên quan đến ngày phát hành cả, điều game thủ có thể trông đợi lúc này là thông báo chính thức từ phía Riot. Trong khi đó những tựa game mới được Riot tung ra đang có sức hút rất lớn và chưa thấy dấu hiệu giảm nhiệt như VALORANT, Đấu Trường Chân Lý Mobile.

LMHT: Tốc chiến bất ngờ mở đăng ký thử nghiệm, dự kiến được phát hành sớm

LMHT: Tốc chiến bất ngờ mở đăng ký thử nghiệm, dự kiến được phát hành sớm

VALORANT VÀ ĐTCL: Mobile đang rất thành công

Tham gia Group LMHT: Tốc Chiến tại Group LMHT: Tốc Chiến

}

Tags: , , , , , , ,
Đã đến lúc game do người Việt phát triển bứt phá trên thị trường game Việt
Bom tấn SoulWorker bất ngờ hoãn ra mắt phiên bản quốc tế tới tận năm sau

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu