Game Mobile

All Star Streetball Party – Game bóng rổ của NetEase bất ngờ leo lên top 6

Share this article

Mới đây, tựa game bóng rổ All-Star Streetball Party của NetEase đứng đầu danh sách game iOS miễn phí trong 6 ngày liên tiếp và leo lên top 6 game có doanh thu cao nhất.

Từ trước đến nay, game thể thao thường là dòng phổ biến nhất ở nước ngoài hiếm khi leo top ở Trung Quốc, nhưng điều này gần như không đúng với All Star Streetball Party. Sản phẩm mới ra mắt được hơn 1 tuần. Nghệ thuật theo phong cách graffiti và âm nhạc đường phố được cho là bí quyết thành công của All Star Streetball Party khi mang đến sự thư giãn, hài hước và vui vẻ. NetEase dường như đã nắm bắt đúng tâm lý của người chơi.

All Star Streetball Party sớm tạo cơn sốt tại thị trường tỉ dân. Ảnh: NetEase.

All Star Streetball Party sớm tạo cơn sốt tại thị trường tỉ dân. Ảnh: NetEase.

Vì theo phong cách đường phố nên nhân vật trong game không mặc trang phục thể thao NBA mà thay vào đó là những bộ quần áo thời trang “bụi bặm” nhưng đầy sự năng động, sáng tạo chẳng hạn như quần jean, áo hoodie, v.v… Điều này góp phần tạo sự dễ gần đối với người chơi. Không những thế, game thủ còn được tự do tạo nên những bộ trang phục riêng theo sở thích của bản thân mình, chế ra những đôi giày thể thao theo ý thích cá nhân.

Trò chơi còn cung cấp nhiều chế độ chơi khác nhau, trong đó, “trận đấu 11 điểm” tương đương với một trận đấu nhanh được người dùng yêu thích trong All Star Streetball Party. Game thủ có thể tham gia bất cứ lúc nào và người chiến thắng sẽ được xác định trong vòng vài hiệp. Không chỉ có vậy, bạn cũng có thể tham gia các giải đấu bóng rổ từ nghiệp dư cho đến chuyên nghiệp NBA trong game. Những phần thưởng đạt được sẽ là nguồn tài nguyên hữu ích để bạn nâng cấp chỉ số nhân vật.

Các nhân vật cũng có hệ thống phát triển phong phú như việc mở khóa điểm tiềm năng phù hợp cho cách chơi mà game thủ hướng đến. Diện mạo nhân vật trong game được thể hiện sáng tạo, đa dạng phong cách liên quan đến màu da, kiểu tóc, dáng người cho đến cử chỉ biểu tượng cảm xúc đã khiến người chơi thấy phấn khích.

Chia sẻ về quá trình làm ra All Star Streetball Party, Phó chủ tịch NetEase cho hay khi thành lập nhóm phát triển hãng “yêu cầu tất cả các thành viên nhóm sản xuất phải là người hâm mộ bóng rổ, hiểu sâu sắc về luật lệ, quy tắc cũng như tính chất giải đấu để tạo ra những nhân vật và chế độ chơi thuyết phục nhất cho game thủ”. Từ nhà sản xuất đến người lập kế hoạch chính đều phải chủ động liên hệ hợp tác, lấy ý kiến đóng góp từ chuyên gia môn bóng rổ, tích cực tiếp thu sự cố vấn của vận động viên để hoàn thành nhân vật, mode chơi một cách chỉn chu nhất.

Game thể hiện sự sáng tạo không ngừng của NetEase. Ảnh: NetEase.

Game thể hiện sự sáng tạo không ngừng của NetEase. Ảnh: NetEase.

Thông qua chỉ số thứ hạng của All Star Streetball Party hiện nay tại thị trường Trung Quốc, NetEase hoàn toàn tự tin đưa sản phẩm ra nước ngoài trong tương lai không xa. Thị trường quốc tế vốn dĩ dễ tiếp nhận những trò chơi thể thao nên tiềm năng của trò chơi là rất lớn, đặc biệt là khu vực Bắc Mỹ, châu Âu…

Link bản Trung Quốc: https://qmx.163.com/

#All Star Streetball Party

}

Tags:
Tương lai của Garena sẽ khởi sắc hơn khi Free Fire được hồi sinh?
Identity V – Game kinh dị giúp NetEase thành công ra sao tại thị trường nước ngoài?

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu