Game Online

Lil’ Conquest – Tái hiện toàn cảnh lịch sử thế giới dưới những gam màu vui nhộn

Share this article

Lil’ Conquest là một trò chơi mô phỏng chiến thuật thời gian thực trên nền Web, nơi game thủ có thể phát triển thế lực của mình với lối chơi rất quen thuộc: xây dựng và phát triển căn cứ, thiết lập hệ thống quân đội và chiêu mộ những vị tướng tài ba để lãnh đạo đội quân của mình.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=c8EVT_KCuw0″ ]

Lil’ Conquest Trailer Gameplay

Ấn tượng sâu sắc nhất mà Lil’ Conquest mang lại có lẽ là một kho tàng kiến thức lịch sử thế giới đồ sộ mà hiếm có một tựa game nào có thể đạt tới. Các thành phố, địa danh trong game đều là những di tích, những kỳ quan thực sự tồn tại trên thế giới. Những chiến dịch, nhiệm vụ trong game cũng đều tái hiện từ những sự kiện có thật trong lịch sử từ Âu sang Á.

lil-conquest-ceasar

Đặc biệt hơn nữa khi những vị tướng mà người chơi có thể chiêu mộ cũng là những cái tên quen thuộc trong nền văn minh nhân loại. Họ là những vị Hoàng đế, chua tể nổi tiếng của lịch sử cổ đại như Cleopatra, Alexander, Jules César cho đến những tướng lĩnh kiệt xuất như Thành Cát Tư Hãn, Napoleon, Quan Vũ, Gia Cát Lượng…

lil-conquest-halloween-event

Lối chơi của Lil’ Conquest vẫn rất quen thuộc đối với đa phần người chơi Việt, khi kết hợp giữa phong cách mô phỏng thời gian thực khi phát triển kinh tế, cứ địa với lối chơi chiến thuật đánh theo lượt khi tham gia chiến đấu.

production-line

Tuy nhiên, Lil’ Conquest lại đề cao việc phát triển kinh tế hơn so với nhiều tựa game cùng thể loại khác, game thủ sẽ không có cơ hội để phát triển tài nguyên một cách vô tội vạ mà sẽ cần phải cân nhắc giữa các loại tài nguyên. Bởi hệ thống đất đai và tài nguyên trong game sẽ bị giới hạn rất nhiều. Đổi lại, việc sở hữu một tiềm lực kinh tế vững mạnh sẽ giúp người chơi có điều kiện để tăng cường sức mạnh quân sự.

lil-conquest-santa-claus

Hiện tại, Lil’ Conquest đang sở hữu 4 loại tài nguyên khác nhau đi cùng với đó 65 vị tướng khác nhau đại diện cho các nền văn minh, các thời kỳ để lại nhiều dấu ấn trong lịch sử loài người như thời đại Edo, Đế quốc Constantinople, thành bang Sparta, Đế quốc Mông Cổ, thời kỳ Tam Quốc…

Trang chủ: http://lc.loygame.com/

[fresh_embepost pid=”390010″ ] [fresh_embepost pid=”389782″ ]

}

Tags: , , , , , , , ,
Tổng hợp những cuộc so tài “kinh điển” của giải đấu 3Q 360mobi Star
LMHT: VCS Mùa Xuân 2018 sẽ chính thức khởi tranh vào ngày mai 18/1

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu