Game Online

Điểm danh những tựa game được mong đợi nhất trong giai đoạn đầu năm 2018

Share this article

Cùng điểm qua những tựa game online rất được mong đợi đã ấn định ngày ra mắt vào giai đoạn đầu năm 2018…

Soul Worker

Phiên bản tiếng Anh của Soul Worker đáng lẽ ra đã có thể trình làng cộng đồng game thủ quốc tế vào cuối năm nay, nếu như NPH  không thay đổi lịch trình vào phút chót với lý do cần thêm thời gian để  hoàn thiện sản phẩm của mình. Theo như những cập  nhật mới nhất, tựa game này sẽ chính thức ra mắt trong Quý I năm 2018, trong trường hợp khả quan nhất thì sẽ là tháng 1 tới.

soul-worker

Bản tiếng Anh của Soul Worker sẽ ra mắt với 4 lớp nhân vật, bao gồm: Soulum Sword, Mist Scythe, Gun Jazz và Howling Guitar. Bên cạnh đó là hơn 100 màn chơi PvE, cùng với Maps “District 6” – Một bản đồ dành riêng cho tính năng PvP tự do, nơi người chơi có thể so tài với nhau hoặc tham gia các trận chiến với máy, hoặc thử thách sức mạnh với việc khiêu chiến “Trùm cuối” tọa trấn ở khu vực trung tâm bản đồ.

soul-worker

Black Desert Online SEA

Black Desert đã chính thức ra mắt bản Close Beta phát hành tại Đông Nam Á vào ngày 22/11 vừa qua. Dù chưa ấn định thời điểm phát hành dành cho phiên bản thương mại hóa nhưng với những động thái hiện tại thì chúng ta có thể tin tưởng rằng thời điểm ra mắt của tựa game này sẽ không còn xa. Rất có thể  Black Desert Online phiên bản SEA sẽ sớm thông báo phát hành ngay trong tháng 1 tới.

black-desert-online-jpgblack-desert-online

Cụm máy chủ Đông Nam Á sẽ hỗ trợ 3 ngôn ngữ là tiếng Anh, tiếng Thái Lan và tiếng Indonesia. Chưa có thông tin nào xác nhận về việc liệu Server SEA có chặn IP như các Server khác hay không, nhưng game thủ Việt cũng không cần quan tâm cho lắm vì chắc chắn Việt Nam sẽ không bị ảnh hưởng bởi vấn đề này.

black-desert-2

Black Desert Mobile

Vào ngày 22/11 vừa qua thì NSX Black Desert đã tổ chức một buổi họp báo ra mắt dành cho phiên bản trên di động của thương hiệu game online đình đám Black Desert. Đồng thời, Pearl Abyss cũng ấn định thời điểm ra mắt game vào tháng 1 năm 2018 tại Hàn Quốc. Mặc dù vậy, phiên bản quốc tế của game cũng được xác nhận sẽ sớm ra mắt trong Quý I năm sau. Bên cạnh đó thì sẽ có các phiên bản Closed Beta được đưa vào vận hành trước khi phiên bản chính thức ra mắt.

black-desert-mobile-3

Về Gameplay, Black Desert Mobile về cơ bản vẫn khai thác thế giới trong Black Desert Online, người chơi có thể lựa chọn 1 trong số 5 Class nhân vật, 7 chế độ chiến đấu và các tính năng tùy biến, sinh tồn bao gồm  thu thập, khai thác mỏ, khai thác gỗ, nghề thủ công, câu cá và…địa chủ.

black-desert-mobile-3

Cửu Âm Chân Kinh 2

Cửu Âm Chân Kinh 2 cũng là một trong những tựa game bom tấn rất được chờ đợi trong năm 2018. Phải thừa nhận rằng đội ngũ sản xuất game rất biết cách “thả thính” người chơi khi liên tục hé lộ những tính năng độc đáo “có 1 không 2” như sinh hoạt, nấu nướng, hệ thống nghề nghiệp, thậm chí là cả kết hôn và “động phòng”…dù game còn chưa ra mắt. Điều này đã khiến cho cái tên Cửu Âm Chân Kinh 2 thu  hút được không ít sự chú ý của game thủ quốc tế.

cuuamchankinh2-1

Dự kiến, Cửu Âm Chân Kinh 2 sẽ ra mắt phiên bản Alpha Test vào giai đoạn đầu năm 2018. NSX game cũng cho biết họ đang cân nhắc sẽ tiếp tục duy trì hình thức thu phí (nhiều khả năng là theo dạng thu phí giờ chơi giống như Cửu Âm Chân Kinh). Đây cũng là điều khá dễ hiểu bởi nếu không tồn tại hệ thống Cash Shop thì doanh thu chủ yếu của Cửu Âm Chân Kinh 2 sẽ chỉ còn có thể phụ thuộc vào số tiền mà người chơi bỏ ra để đổi lấy những giây phút trải nghiệm game mà thôi.

cuuamchankinh2-3

http://game4v.com/game-online/ga-khong-lo-tencent-thong-tri-thi-truong-game-trung-quoc-khi-chiem-1-nua-tong-doanh-thu-quy-iii-2017-478353.g4v

}

Tags: , , , , , , ,
Vân Mộng Tứ Thời Ca – Game nhập vai phong cách Âm Dương Sư về Việt Nam
Võ Thần PK ra mắt bản alpha test, tặng game thủ vàng chơi xả láng

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu