Game Mobile

Liên đấu bang và Đoạt lãnh địa – Hoạt động trọng tâm Perfect World VNG

Share this article

Chào mừng các bạn trở lại với series “Hướng dẫn Perfect World VNG”, ở kỳ trước bọn mình đã giới thiệu chi tiết một số hoạt động chính của Bang hội, có thể giúp các bạn phần nào hiểu rõ hơn các hoạt động của Bang hội trước khi tham gia. Ờ kỳ này, như đã hứa, mình sẽ giới thiệu với các bạn 2 hoạt động Đoạt Lãnh Địa và Liên Đấu Bang Perfect World VNG.

Trước khi bắt đầu “Hướng dẫn Perfect World VNG” mình sẽ giải thích một chút vì sao mình lại tách riêng 2 hoạt động này với các hoạt động khác trong Bang. 2 hoạt động này chính là 2 hoạt động quyết định làm nên tên tuổi, sự nổi tiếng của 1 Bang hội. Ngoài những phần thưởng nhận được khi tham gia, Liên đấu bang sẽ có một bảng xếp riêng để vinh danh các Bang hội mạnh mẽ. Về phần Đoạt lãnh địa, giúp Bang hội các bạn chiếm hẳn trực tiếp 1 vùng lãnh địa, có thể đúc tượng nếu chiếm được thành chính và còn nhiều lợi ích khác nữa.

Phần 1: Liên đấu bang

Đây là một hoạt động cần thiết để có thể tham gia “Hoạt động Đoạt lãnh địa”, chỉ có những Bang hội nằm trong top 80 điểm “Liên đấu bang” của server mới có thể tham gia hoạt động “Đoạt lãnh địa”.

Liên đấu bang và Đoạt lãnh địa – Hoạt động trọng tâm Perfect World VNG

Liên Đấu Bang Perfect World VNG: Bảng xếp hạng Liên đấu bang

1/ Thời gian hoạt động:

Liên đấu bang và Đoạt lãnh địa – Hoạt động trọng tâm Perfect World VNG

Liên Đấu Bang Perfect World VNG: NPC Quản lý Bang chiến

– Hoạt động diễn ra vào thứ 4 và thứ 5 hằng tuần, những người chơi lv55 trở lên có thể lập tổ đội ít nhất 18 người và đến gặp NPC Quản lý Bang chiến để báo danh tham gia. Thời gian báo danh từ 20h-20h25. Khi báo danh thành công, tổ đội người chơi sẽ được chuyển đến Phòng nghỉ Liên đấu và đợi 5p trước khi bắt đầu cuộc chiến, mỗi cuộc chiến kéo dài 15p. Vậy nên nếu nhanh tay, các bạn có thể tham gia 2 cuộc chiến 1 ngày (20h05 – 20h20 và 20h25 đến 20h40), có nghĩa là sẽ có 4 cuộc chiến 1 tuần. Đội thua được 2 điểm Liên đấu, đội thắng được 10 điểm.

Liên đấu bang và Đoạt lãnh địa – Hoạt động trọng tâm Perfect World VNG

Liên Đấu Bang Perfect World VNG: Phòng nghỉ Liên đấu

2/ Thể thức thi đấu:

– Gần như giống đến 90% hoạt dộng “Tranh đoạt Sơn cốc Dật Linh”, 2 Bang sẽ được chia ra làm đội xanh và đội đỏ, có 3 điểm “cắm cờ”. Chiếm được điểm “cắm cờ” sẽ được cộng điểm theo thời gian, giết địch sẽ không được cộng điểm. Khi đội bạn giữ được cờ càng lâu thì điểm càng nhiều. Tuy nhiên khi bị cướp, số điểm lên sẽ nhanh hơn cho bên cướp nên sẽ có hiện tượng cướp qua lại giữa các đội. Các bạn nên dùng những kỹ năng kéo hay đẩy lùi Yêu thú của đối thủ ra khỏi vùng cắm cờ bởi vì Yêu thú rất trâu và đánh tốn thời gian.

– Đội nào đạt 3000 điểm trước sẽ là đội chiến thắng. Nếu hết thời gian, không đội nào đạt được 3000 điểm thì đội nào cao điểm hơn sẽ giành chiến thắng.

– Một điều tạo nên sự khác biệt giữa Liên đấu Bang và Sơn cốc Dật Linh đó là cơ chế bùa lợi. Khi bạn giết quái nhỏ và Boss ở giữa mạp, các bạn sẽ được buff 1 bùa lợi. Tuy nhiên nếu các bạn chết, bùa lợi sẽ biến mất. Vậy nên mình không khuyến khích các bạn đánh quái hoặc boss, bởi vì trong thời gian đó, đối thủ của bạn đã chiếm được hầu hết các điểm “cắm cờ”.

Liên đấu bang và Đoạt lãnh địa – Hoạt động trọng tâm Perfect World VNG

Map Liên đấu Bang

3/ Phần thưởng:

Tùy theo thắng/thua mà các thành viên sẽ nhận được lệnh bài “Cống hiến Bang” nhiều hay ít. Ngoài ra, nếu may mắn các bạn còn có thể nhận được “Ấn chương hắc ám”

Phần 2: Đoạt lãnh địa

Trước khi bắt đầu tìm hiểu sâu về thể thức cũng như cách thi đấu của hoạt động “Đoạt lãnh địa”, các bạn hãy cùng bọn mình điểm lại một số thông tin cơ bản về “Đoạt lãnh địa” nhé.
Đoạt lãnh địa diễn ra vào thứ bảy hàng tuần lúc 20:00 – 21:00. Hiện tại có 3 cấp độ lãnh thổ khác nhau. Lãnh thổ cấp 3 cho phần thưởng ít nhất, trong khi lãnh thổ cấp 1 cho phần thưởng cao nhất. Mỗi bang hội có thể sở hữu tối đa 5 lãnh thổ cùng một lúc tùy thuộc vào cấp bang hội. Đối với mỗi lãnh thổ chiếm được, tất cả thành viên sẽ nhận được 1 hộp quà mỗi ngày.

Liên Đấu Bang Perfect World VNG

Hoạt động Đoạt lãnh địa

1/ Đấu giá lãnh thổ:

– Trước khi bắt đầu 1 cuộc chiến Đoạt lãnh địa, các bạn cần phải đấu giá thắng quyền được chiến đấu để tranh đoạt lãnh địa
– Loại tiền được sử dụng để đấu giá là Quỹ bang hội, vì vậy hãy đảm bảo càng nhiều thành viên bang hội làm nhiệm vụ hằng ngày càng tốt.
– Mỗi bang hội có số lượng đấu giá lãnh thổ hạn chế mỗi tuần. Ở bang hội cấp 6, các bạn có thể đặt giá thầu trên 3 lãnh thổ nếu bạn hiện đang không sở hữu lãnh thổ nào. Nếu bạn muốn đặt giá thầu trên lãnh thổ Cấp 2, bạn cần sở hữu hai lãnh thổ Cấp 3, với ít nhất một trong số chúng chạm vào lãnh thổ Cấp 2 mà bạn muốn chiếm. Các cuộc đấu giá đều được giữ bí mật, điều đó có nghĩa là bạn không biết bất kỳ bang hội nào khác chọn đấu thầu hoặc giá mà họ đặt ra. Kết quả của cuộc đấu giá chỉ được tiết lộ vào lúc 20:00, đó là khi các trận chiến bắt đầu.

Liên Đấu Bang Perfect World VNG

Bản đồ các khu vực trong Đoạt lãnh địa

2/ Thể thức thi đấu:

– Vào lúc 20:00, các bạn sẽ có thể biết liệu các bạn đã thắng đấu giá trên bất kỳ lãnh thổ nào chưa. Nếu có, nhấp vào lãnh thổ bạn đang tấn công và nó sẽ đưa bạn đến màn hình này. Tùy thuộc vào số lượng người chơi trực tuyến trong mỗi bang hội sẽ xác định số lượng kênh được mở. 36 thành viên từ mỗi bang hội có thể tham gia mỗi kênh để chiến đấu. (có nghĩa là ở mỗi kênh chỉ có tối đa 36 thành viên bang hội của bạn, số lượng thành viên càng nhiều thì càng có thể vào nhiều kênh, càng có lợi)

Liên Đấu Bang Perfect World VNG

Đoạt Lãnh Địa Perfect World VNG: Map thi đấu Đoạt lãnh địa

– Mục tiêu của mỗi trận chiến là phá vỡ các tòa tháp dẫn đến căn cứ của kẻ địch, và cuối cùng chiến thắng khi phá vỡ viên pha lê trong căn cứ của kẻ thù (nhìn cứ giống như game moba phải không nào).

3/ Một số mẹo khi tham gia Đoạt lãnh địa:

– Mỗi khu vực sẽ sinh ra Ballistae (máy bắn đá) trong một khoảng thời gian đều đặn. Yêu thú và Vũ linh thường được chỉ định để kéo những máy bắn đá về phía tháp / pha lê của kẻ thù để phá vỡ chúng nhanh nhất có thể. Nếu người kiểm soát máy bắn đá chết, thì máy bắn đá sẽ vỡ.
– Có thể thấy máy bắn đá là thứ sẽ chi phối toàn bộ cuộc chiến, vậy nên vai trò của các nhân vật khác là bảo vệ máy bắn đá của mình, và phá vỡ máy bắn đá của kẻ thù. Lưu ý, các bạn có thể tập trung vào Vũ linh của kẻ thù sẽ là cách tốt nhất để chắc chắn rằng Yêu thú của bên địch sẽ chết vì không ai hồi máu.
– Một lưu ý nữa dành cho các bạn đó là trao chức vụ tinh anh cho Yêu thú, vì đó là cách duy nhất để họ có thể điều khiển được máy bắn đá.

Liên Đấu Bang Perfect World VNG

Đoạt Lãnh Địa Perfect World VNG: Hình ảnh về máy bắn đá

Hi vọng bài viết này có thể giúp các bạn hiểu rõ hơn về hoạt động “Liên đấu bang” và “Đoạt lãnh địa”, những hoạt động ghi dấu tên tuổi Bang hội của các bạn tại Lục địa Hoàn mỹ.

>> Các bạn có thể xem thêm những bài viết khác trong series “Hướng dẫn Perfect World VNG”.

 

}

Tags: , , ,
Call of Duty: Mobile VN mạnh tay ‘trừng trị’ tài khoản gian lận
Goddess of Genesis của Zlong Game sắp mở cửa tại Đông Nam Á

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu