Game Mobile

Goddess of Genesis của Zlong Game sắp mở cửa tại Đông Nam Á

Share this article

QUỐC TẾ_ Goddess of Genesis là tựa game di động chiến thuật bối cảnh phương Tây được hãng làm game Trung Quốc sắp ra mắt tại SEA.

Theo thông tin Game4V có được, nhà sản xuất nổi tiếng ZlongGame gần đây đã công bố giai đoạn đăng ký trước cho phiên bản khu vực SEA của Goddess of Genesis. Game mobile này sẽ nhanh chóng có trên Android. Còn trên App Store, trò chơi dự kiến ​​sẽ ra mắt vào đầu tháng 6.

Goddess of Genesis là một game nhập vai chọn lựa và thu thập anh hùng. Trò chơi thiết kế theo dạng đánh theo lượt. Theo đó, game thủ có thể chiêu mộ các nhân vật huyền thoại như Lucifer, Cô bé quàng khăn đỏ, Athena, Gabriel và nhiều nhân vật nổi tiếng trên truyện, phim để thành lập nhóm tham gia chiến đấu. Mỗi nhân vật có những kỹ năng và khả năng chiến đấu độc đáo riêng. Bạn cần có sự tính toán và chọn lựa phù hợp với team đấu của mình sao cho giành chiến thắng dễ dàng nhất.

Goddess of Genesis của Zlong Game sắp mở cửa tại Đông Nam Á

Goddess of Genesis Mobile của Zlong Game sắp mở cửa tại Đông Nam Á

Người chơi có thể triệu hồi dễ dàng các anh hùng SSR hiếm, không chỉ giúp bạn nhanh chóng hoàn thành bộ sưu tập anh hùng của mình, mà còn đóng vai trò là trụ cột của đội của bạn khi sở hữu sức mạnh siêu phàm. Game mobile của Zlong Game còn sở hữu đa dạng các tướng với đầy đủ skin độc đáo.

Goddess of Genesis của Zlong Game sắp mở cửa tại Đông Nam Á

Thể thức và cơ chế chiến đấu trong game khá đa dạng. Bạn có thể tham gia mode 5vs5 trực tuyến bằng cách chọn các anh hùng từ 6 lớp chính và tạo thành đội ngũ chiến binh huyền thoại. Goddess of Genesis là trò chơi phá vỡ khái niệm truyền thống về chiến đấu RPG, với những trận chiến thời gian thực thú vị dành cho gamer trên toàn thế giới.

Goddess of Genesis của Zlong Game sắp mở cửa tại Đông Nam Á

Goddess of Genesis Mobile

Trò chơi được thể hiện với mô hình 3D cho độ nét cao. Mỗi mô hình được hình thành từ hơn 100.000 pixel (điểm ảnh) mang đến chất lượng hình ảnh tuyệt hảo, ghi lại một cách sinh động bản chất của tính cách độc đáo của mỗi nhân vật cũng như bối cảnh. Game Goddess of Genesis dự kiến ra mắt Đông Nam Á trong tháng 05.

Tải game: https://gogsea.zlongame.com/

}

Tags: ,
Liên đấu bang và Đoạt lãnh địa – Hoạt động trọng tâm Perfect World VNG
Game4V tặng giftcode Poki Mobile nhân dịp ra mắt chính thức

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu