Game Online

Không thể rời mắt bởi độ quyến rũ của nhân vật mới trong Black Desert Online

Share this article

Black Desert Online đang ngày càng phát triển, với sự bổ sung của lớp nhân vật quyến rũ Dark Knight và bản mở rộng sẽ đến vào tháng 3 tới.

Hôm nay, nhà xuất bản Kakao Games của Black Desert Online vừa gửi một thông cáo báo chí, cho biết lớp nhân vật Dark Knight mới và phần nội dung mở rộng Kamasylvia sắp tới, sẽ được thêm vào các máy chủ tại thị trường phương Tây, thông qua bản cập nhật hoàn toàn miễn phí trong tháng Ba.

Không thể rời mắt bởi độ quyến rũ của nhân vật mới trong Black Desert Online

“Dark Knight là lớp nhân vật tiếp theo mà người chơi sẽ có thể lựa chọn trong Black Desert Online.

Trong trận chiến, Dark Knight sử dụng một sự kết hợp của các đòn đánh cận chiến và phép thuật tầm xa. Cầm trong tay một thanh trường kiếm với năng lượng bóng tối, cô ấy có thể nhanh chóng áp đảo đối thủ bằng các chiêu tức có độ sát thương lớn và liên tục.

Nhờ vào một nguồn sức mạnh cổ xưa từ quê hương Kamasylvia, Dark Knight có thể hủy hoại và hấp thụ năng lượng từ những tinh linh xung quanh cô, sau đó bộc phát vào kẻ thù gần đó để rút đi năng lượng sống của chúng.”

Nếu muốn tìm hiểu thêm, bạn đọc có thể sẽ chiêm ngưỡng vẻ sexy của nhân vật Dark Knight trong đoạn teaser trailer, cùng với một bộ sưu tập các ảnh chụp screenshot dưới đây:

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=zqO_ISWLfVM” ]

Ảnh thường từ Hàn Quốc:

Black Desert Online

[su_spoiler title=”Xem thêm ảnh” style=”fancy”]

Black Desert Online

Black Desert Online

Black Desert Online

Black Desert Online

[/su_spoiler]

Black Desert Online mới chỉ xuất hiện trong thời gian chưa đầy một năm tại thị trường phương Tây, nhưng liên tiếp nhận được khá nhiều bản cập nhật từ hãng phát triển.

Qua đó kích thước của thế giới giả tưởng này ngày càng được mở rộng, nội dung không ngừng nâng cao và đa dạng. Update mới nhất là Margoria, giới thiệu một đại dương khổng lồ cùng những trận hải chiến khốc liệt, hấp dẫn.

Nếu bạn đọc muốn biết thêm chi tiết, bạn có thể xem qua một trailer giới thiệu Dark Knight tại Hàn Quốc, bên cạnh bản mở rộng Kamasylvia sau đây:

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=4wb3io2MseY” ] [fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=b50xWKncty4″ ]

Tổng hợp từ Dualshockers

[fresh_embepost pid=”405256″] [fresh_embepost pid=”404889″] [fresh_embepost pid=”404409″] [fresh_embepost pid=”405062″]

}

Tags: , , , ,
8 game mobile Trung Quốc nổi bật ra mắt tuần qua (18/11 – 24/11)
Đột Kích: Phát ghen với các cựu binh sở hữu COP 357 Derringer-Fractal sớm

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu