Game Online

Đột Kích: Phát ghen với các cựu binh sở hữu COP 357 Derringer-Fractal sớm

Share this article

Mặc dù QCMM vẫn chưa được mở bán nhưng chuỗi sự kiện Cựu binh trở lại đã giúp cho không ít game thủ bỗng nhiên “đẹp trai nhất xóm” khi sở hữu được báu vật chưa ai có được.

Trái với dự đoán của nhiều game thủ, đợt bảo trì update sáng nay vẫn chưa mở bán 2 QCMM mới là Sweet Valentine và Fractal Mini – nhiều khả năng chúng sẽ được gộp vào update tháng 2 tới (Ngày 16/2). Nhưng cũng trong sáng nay, nhiều game thủ đã nhận thấy một số người chơi quay trúng COP 357 Derringer-Fractal, mặc dù khẩu súng này vẫn chưa được mở bán QCMM. Không ít bạn đã thắc mắc sao tìm mãi không thấy QCMM này trong shop, một số thậm chí còn đoán già đoán non hay là “người nhà” VTC thử nghiệm QCMM đây?

cựu binh

Thật ra đây chỉ là số ít các cựu binh “đẹp trai” may mắn quay trúng hàng nóng mà thôi – theo nội dung trên trang chủ, các tài khoản khởi tạo trước 1/1/2017 và không đăng nhập cho tới ngày 1/2 vừa rồi, khi đăng nhập trở lại sẽ nhận được gói quà khá hấp dẫn, trong đó có 2 QCMM Fractal Mini – đây chính là thứ giúp cho các cựu binh có cơ hội sở hữu “hàng nóng” trước tất cả mọi người. Dù chỉ 2 QCMM thôi nhưng nếu may mắn thì bạn vẫn có thể trúng báu vật như thường phải không?

cop357_3

Hẳn nhiên rất nhiều game thủ tỏ ra rất ghen tị trước sự may mắn của các “cựu binh” này – cũng đúng thôi, vì đã lâu rồi VTC chưa có bất cứ sự kiện nào cho phép người chơi sở hữu báu vật trước khi mở bán QCMM, và đợt này có lẽ chỉ là do sự cố không được dự kiến trước. Dù sao thì cũng phải chia vui cùng các bạn cựu binh, chẳng mấy khi có dịp tỏa sáng thế này, cũng bõ công “bỏ không account” cả tháng trời rồi!

cop357_2

Hiện vẫn chưa có thông tin chính thức về ngày ra mắt 2 QCMM trong update mở rộng tháng 1 – nếu bạn không đủ kiên nhẫn chờ, hãy thử hỏi thăm bạn bè xem có ai bỏ không account từ tháng 1 không để “tranh thủ” kiếm quà đăng nhập nhé. Biết đâu lại trúng hàng nóng thì sao?

cop357_4

Liệu bạn có đủ “đẹp trai”?

Trang chủ Đột Kích: http://dotkich.vtcgame.vn/

}

Tags: , , , , , , , ,
Không thể rời mắt bởi độ quyến rũ của nhân vật mới trong Black Desert Online
Đột Kích: hoài niệm bộ vũ khí hoàng gia (phần 2)

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu