eSports

“Không có chuyện Easyhoon nhận được hơn 18 tỷ đồng một năm khi thi đấu ở Trung Quốc”

Share this article

Đó là những lời khẳng định của chủ tịch đội tuyển Vici Gaming sau khi chiêu mộ thành công Easyhoon.

Ngày hôm qua, sau nhiều đồn đoán và bàn luận rất sôi nổi về việc Easyhoon đi hay ở, cuối cùng người đi đường giữa dự bị cho Faker của đội tuyển SKT T1 đã chọn Trung Quốc làm bến đỗ tiếp theo cho sự nghiệp của mình. Easyhoon chọn đội tuyển Vici Gaming của Trung Quốc và làm đồng đội của những Dandy hay Mata. Đã có rất nhiều thông tin xoay quanh phi vụ chuyển nhượng đình đám này, trong đó phải kể đến việc Easyhoon nhận được 860.000 $ (tương đương với khoảng 18 tỷ đồng) tiền lương trong một năm. Đây là một số tiền thực sự rất lớn với bất kì một game thủ nào khi tham gia vào con đường chuyên nghiệp.

Tuy nhiên trong một bài phỏng vấn mới đây nhất với chủ tịch đội tuyển Vici Gaming – đội tuyển chủ quản của Easyhoon đã chia sẻ số tiền lương của Easyhoon không lớn đến như vậy. Trên trang theScoreeSports, CEO Lu “HunTeR” Wenjun chia sẻ:

Tin đồn về mức lương khoảng 860,000 $ là không có thật! Truyền thông Hàn Quốc đã đưa ra thông tin này sau khi chúng tôi kí hợp đồng với Easyhoon. Tôi muốn khẳng định rằng Vici Gaming không bỏ ra một số tiền lớn như vậy để kí hợp đồng với Easyhoon. Mức giá để trả cho Easyhoon thấp hơn nhiều nếu so với thời điểm năm ngoái. Rất nhiều các team của Hàn Quốc đã hỏi chúng tôi về thông tin này và tôi muốn làm rõ vấn đề!

ez

Ngoài ra, CEO của Vici Gaming còn khẳng định việc Easyhoon chuyển đến thi đấu cho đội tuyển Trung Quốc hoàn toàn không phải vì tiền. Có những CLB khác sẵn sàng trả cho Hoon “dễ dãi” mức đãi ngộ tốt hơn rất nhiều nhưng lựa chọn là của game thủ này. Và cũng có thể thấy quyết tâm của Easyhoon trong việc khẳng định mình, vượt qua cái bóng của Faker ở đất nước Hàn Quốc là rất lớn!

[fresh_embepost pid=”289489″ ] [fresh_embepost pid=”289657″ ]

}

Tags: , , , , , ,
Thiên Ma Online – Game Ma Hiệp đầu tiên cho phép Gamer từ Ma hoá Thần
Game thủ suýt khóc khi được vợ tặng đĩa FIFA 16 vào ngày ra mắt… FIFA 17

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu