eSports

CFS Grand Final 2017: Bảng đấu dễ thở cho EvaTeams

Share this article

Đội tuyển của chúng ta sẽ nằm ở bảng B cùng các đội tuyển đến từ Mỹ Latin, Hàn Quốc và Philippines. Đây không phải là một bảng đấu khó cho EvaTeams 

Mới đây thì lễ bốc thăm chia bảng cho CFS Grand Final 2017 – giải đấu danh giá nhất của bộ môn Đột Kích đã diễn ra. Theo quy định của quá trình bốc thăm, 2 đội chủ nhà Trung Quốc sẽ không được phép nằm cùng bảng đấu và kết quả là vị trí bảng A đầu tiên do Super Valiant (Trung Quốc 1) nắm giữ, trong khi vị trí Trung Quốc thứ 2 (Undetermined – sẽ lộ diện sau vài ngày nữa) nằm đầu tiên ở bảng C. Đội tuyển EvaTeams của chúng ta khá may mắn khi nằm ở bảng B và tránh được cả 2 đội tuyển của Trung Quốc

photo-3-1510735704552

Bảng A tử thần

Bảng A tử thần

20171114115725_83761
Chúng ta sẽ cùng bảng với các đội tuyển Pacific.Macta đến từ Philippines, Lighthouse Keeper  đến từ Hàn Quốc và KOWAI đến từ Mỹ Latin. Đấy có thể nói là một bảng đấu dễ thở cho EvaTeams. Mặc dù PM và Kowai đều là những đối thủ khá khó nhằn nhưng chúng ta có quyền tin rằng, nếu thể hiện tốt thì một suất đi tiếp giành cho đội tuyển Việt Nam là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Bảng đấu dễ thở cho EvaTeams

Bảng đấu dễ thở cho EvaTeams

Thứ tự các map đấu

Thứ tự các map đấu

12 đội tuyển sẽ chia thành 3 bảng và mỗi bảng sẽ lấy 2 đội đi tiếp. Với thể thức nhánh thắng thua thay vì vòng tròn tính điểm thì trận đấu đầu tiên của EvaTeams vs Pacific.Macta khá quan trọng. Chiến thắng trận đấu này thì coi như chúng ta đã bước 1 chân vào vòng đấu sau.

EvaTeams sẽ tiến sâu tại CFS 2017

EvaTeams sẽ tiến sâu tại CFS 2017

Với giải thưởng lên tới 850,000$ đây là giải đấu Đột Kích có tiền thưởng lớn nhất từ trước đến nay. CFS Grand Finals sẽ diễn ra tại Trung Quốc từ ngày 29/11 – 04/12/2017. Người hâm mộ của Đột Kích hãy cổ vũ cho các đội tuyển tham dự, đặc biệt là đại diện của Việt Nam – EvaTeam nhé.

}

Tags: , , , , , , , , , ,
Đội hình các đội tuyển tham dự Siêu Sao Đại Chiến Đông Nam Á
Nhóm trang phục Siêu Phẩm mới chính thức ra mắt, Vayne Siêu Phẩm đẹp đến mê hồn

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu