Game Mobile

Inuyasha Awakening Mobile mở Closed Beta tại Đài Loan

Share this article

QUỐC TẾ_ Trò chơi nhập vai Inuyasha Awakening sẽ tiến hành mở giai đoạn thử nghiệm giới hạn tại Đài Loan.

Nhân vật trong truyện InuYasha có lẽ đã quá quen thuộc với nhiều người đam mê manga Nhật Bản. Tên gọi nhân vật này còn được biết đến là Khuyển Dạ Xoa. Đây là nhân vật chính trong bộ truyện manga và phim hoạt hình anime cùng tên của tác giả Takahashi Rumiko. Đây là nhân vật nửa yêu nửa người, con của một đại yêu quái hình chó với con gái của một gia đình quý tộc. Anh thừa hưởng Thiết Toái nha, một thanh gươm làm từ răng của cha, có sức mạnh tiêu diệt một trăm kẻ thù sau một lần vung kiếm.

Inuyasha Awakening Mobile mở Closed Beta tại Đài Loan

Inuyasha Awakening tiến hành Closed Beta.

Trò chơi chuyển thể Inuyasha Awakening tập trung vào lối chơi hành động nhập vai ARPG. Người chơi sẽ tiến hành tiêu diệt các loại quái ngáng chân trên hành trình tiêu diệt kẻ thù. Không chỉ có vậy, game còn cho phép bạn chọn lựa nhiều nhân vật chính để nhập vai khác nữa như Kikyo, Naraku, Shippo, Miroku… Người chơi như được sống trong thế giới của nguyên tác manga với cốt truyện và diễn tiến bám sát bản gốc.

Inuyasha Awakening Mobile mở Closed Beta tại Đài Loan

Inuyasha Awakening Mobile mở Closed Beta tại Đài Loan

Game có đa dang hoạt động và tướng.

Khi thu thập được nguyên liệu, người chơi có thể tiến hành nâng cấp cho trang phục cơ bản, vũ khí và thêm chức năng tăng sao. Số lượng sao cao hơn cho biết khả năng và thuộc tính của nhân vật ở mức độ nào. Đồng thời, số sao nhất của trang bị khi đạt tới có thể được sử dụng để mở thêm các kỹ năng bị động. Người chơi Inuyasha Awakening sẽ sở hữu cho mình 4 kỹ năng chính, thêm một kỹ năng nộ và chiêu thức đánh thường. Bạn dùng những kỹ năng để triệt hạ quân địch với thời gian hồi chiêu tùy vào loại kỹ năng. Hệ thống nhiệm vụ cốt truyện.

Inuyasha Awakening Mobile mở Closed Beta tại Đài Loan

Trò chơi Inuyasha Awakening hiện đã có ở Đài Loan.

Game có đồ họa và màu sắc định dạng 2D song sống động và mô phỏng chân thực bức tranh như trên nguyên bản. Từ ngày 24/03, game Inuyasha Awakening sẽ tiến hành Closed Beta tại Đài Loan. Trước đó game đã ra mắt ở đại lục.

Tải Android: https://play.google.com/store/apps/

Tải iOS: https://apps.apple.com/tw/app/id1483295263

” width=”750″ height=”422″ src=”https://www.youtube.com/embed/DoUJPFDZ9-I?feature=oembed” frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen]

}

Tags:
Club Audition M sắp đến tay game thủ Đông Nam Á
App Annie công bố Top 10 nhà làm game mobile lớn nhất thế giới

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu