Game Online

Hotsteps 2 tung trailer hé lộ dàn đại sứ toàn trai xinh gái đẹp

Share this article

Không chỉ 1 mà Hotsteps2 mời hẳn tới 7 đại sứ hình ảnh. Đây đều là những gương mặt rất nổi tiếng trong cộng đồng trẻ yêu Dancing. Hotsteps 2 đang tạo ra những điểm nhấn vô cùng ấn tượng trong khâu chào sân tại thị trường game Việt.

st319

Cả 7 gương mặt đại sứ hình ảnh của Hotsteps 2 đều là những thành viên kỳ cựu trong nhóm nhạc Cover Dance hàng đầu Việt Nam ST 319, nơi đã đào tạo ra những cái tên HOT nhất Showbiz Việt hiện nay như Mint, Erik… Sự kết hợp giữa nhóm nhạc Cover Dance hàng đầu Việt Nam và Tựa game nhảy trên PC hot nhất 2017 hứa hẹn sẽ tạo ra một mùa hè sôi động cho cộng đồng game Casual Dance.

ST 319 Liz và ST 319 Rian là một trong những thành viên đầu tiên của ST 319 cùng Aiden, Zoie, Min...

ST 319 Liz và ST 319 Rian là một trong những thành viên đầu tiên của ST 319 cùng Aiden, Zoie, Min…

Từ những ngày đầu thành lập cho đến nay, sức nóng của St.319 chưa bao giờ hạ nhiệt trong cộng đồng yêu thích âm nhạc và vũ đạo Việt Nam. Cứ mỗi lần tung ra một clip mới, nhóm lại “thu hoạch” cả trăm ngàn lượt view, thậm chí có những clip lên đến hàng triệu. Ngoại hình đẹp, tài năng nổi bật, cùng với những bước nhảy mạnh mẽ, St.319 đã chinh phục không chỉ khán giả trong nước mà còn ở thị trường quốc tế. Cùng với sự đầu tư công phu, chuyên nghiệp cho mỗi clip, nhóm đã nhanh chóng lọt vào “mắt xanh” của các trang báo quốc tế và đoạt nhiều giải thưởng danh giá của các công ty giải trí hàng đầu ở Hàn Quốc.

Hotsteps 2 tung trailer hé lộ dàn đại sứ toàn trai xinh gái đẹp

ST 319 là nhóm nhạc Cover Dance thành công nhất Việt Nam

Mới đây, trang Fanpage của ST 319 vừa khiến Fans hâm mộ rần rần với thông báo sẽ trở lại mạnh mẽ với một dự án âm nhạc mới, cùng lúc đó tựa game nhảy trên PC Hotsteps 2 cũng thông báo sẽ ra mắt game thủ Việt vào cuối tháng 7 này.

ST 319 sẽ trở lại mạnh mẽ với dự án Dance cover mới

ST 319 sẽ trở lại mạnh mẽ với dự án Dance cover mới

Rất có thể cả ST 319 và Hotsteps 2 sẽ cùng bùng nổ trong một ngày đẹp trời nào đó vào cuối tháng 7 này. Dù thế nào đi nữa thì sự kết hợp giữa ST 319 – nhóm nhạc Cover Dance nổi tiếng nhất Việt Nam và tựa game nhảy trên PC Hotsteps 2  thực sự rất đáng được chờ đợi.

Vào Hotsteps2 nhảy cùng ST.319″ width=”750″ height=”422″ src=”https://www.youtube.com/embed/ELe6lhUrB8U?feature=oembed” frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen]

.

Fanpage Hotsteps 2: https://www.facebook.com/hotsteps2.vn/

}

Tags: , , , , , , , , ,
Webgame Tam Quốc Quần Hùng chính thức ra mắt tại Việt Nam
FFOL3: Top 5 CB chất lượng nhất mùa giải Captain Player

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu