Game Online

Sau hơn 3 tháng xuất hiện, Huyền Thoại Việt Nam trong FIFA Online 3 giờ ra sao?

Share this article

Nhóm thẻ Huyền Thoại Việt Nam trong FIFA Online 3 đã được bày bán nhiều hơn với tần suất góp mặt trong nhiều đội hình cũng cao hơn.

Vào khoảng cuối tháng 3, FIFA Online 3 Việt Nam đã chính thức cập nhật phiên bản New Impact Engine với rất nhiều điểm đổi mới như gameplay, đồ họa. Thêm vào đó là sự xuất hiện của nhóm thẻ Huyền Thoại Việt Nam – Viet Legend với 3 cầu thủ: Hồng Sơn, Huỳnh Đức, Công Minh. Đây là 3 trong số rất nhiều cầu thủ có đóng góp lớn cho nền bóng đá nước nhà và cũng là thần tượng từ thuở nhỏ của nhiều game thủ FO3.

16121_0

Sau khi ra mắt một thời gian, 3 thẻ Huyền Thoại này đã trở thành hàng siêu hiếm. Rất nhiều ngày các HLV săn tìm đỏ mắt trên TTCN FO3 cũng không mua nổi các thẻ Viet Legend bởi số lượng quá ít, không ai bán. Vào thời điểm một tháng rưỡi trước, số lượng nguồn cung của thẻ Viet Legend còn quá ít nên các HLV không thể bán được. Bên cạnh đó, TTCN FO3 định giá các huyền thoại này tương đối thấp, chưa đến 600 triệu EP cho thẻ +1 nên nhiều HLV có tâm lý không muốn bán ra.

16121_1

Huyền thoại Huỳnh Đức

16121_3

Huyền thoại Công Minh

16121_2

Huyền thoại Hồng Sơn

Mọi chuyện dần thay đổi khi có sự xuất hiện của các vật phẩm như hộp bạch kim tháng 6, tháng 7. Trong các hộp bạch kim này, game thủ có cơ hội mở ra các thẻ Viet Legend đến từ thẻ Top 100 đặc biệt có bao gồm cả thẻ Viet Legend hay World Best. Tỉ lệ mở ra các thẻ hiếm khá cao nên từ khi xuất hiện vật phẩm này đến giờ, Game4V nhận thấy có rất nhiều game thủ đã khoe hình ảnh mình mở ra những Hồng Sơn, Huỳnh Đức lên các group FIFA Online 3.

Chính từ nguồn cung nhiều như vậy, cuối cùng sau khoảng hơn 3 tháng xuất hiện trong FIFA Online 3, nhóm thẻ Viet Legend lần đầu tiên được bày bán tràn lan trên TTCN FO3. Đắt giá nhất là cựu tiền đạo Lê Huỳnh Đức với giá trị lên tới hơn 1,2 tỷ EP cho thẻ +1!

huynh-duc

Huỳnh Đức VL có giá hơn 1,2 tỷ EP cho thẻ +1

hong-son

Trong khi đó thẻ Hồng Sơn VL rẻ hơn khoảng 400 triệu EP

cong-minh

Giá thẻ +2 của Huyền Thoại Công Minh khoảng 1,6 tỷ EP, tức là thẻ +1 chỉ khoảng 600 – 700 triệu EP

[fresh_embepost pid=”365541″ ]

}

Tags: , , , , , ,
Pokemon Masters “cá kiếm” cực khủng chỉ sau tuần đầu phát hành quốc tế
Thiết Kỵ Tam Quốc: Chỉ có thể PK khi ngồi trên lưng ngựa

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu