Game PC – Console

Horizon Forbidden West được đánh giá cao hơn cả phần đầu

Share this article

Các bài đánh giá trước khi ra mắt cho Horizon Forbidden West đã được đưa ra và có vẻ như các nhà phê bình rất ngạc nhiên trước quy mô và phạm vi cuộc phiêu lưu mới nhất của Aloy.

Horizon Forbidden West

Horizon Forbidden West sẽ ra mắt vào ngày 18 tháng 2 năm 2022.

Các bài đánh giá ban đầu của Horizon Forbidden West đã được đưa ra và có vẻ như các nhà phê bình đang say sưa nói về cuộc phiêu lưu thế giới mở hậu tận thế mới nhất của Guerilla Games. Horizon Zero Dawn ban đầu đã khiến các game thủ bất ngờ khi ra mắt vào năm 2017, với việc những người sở hữu PS4 bị kinh ngạc bởi câu chuyện của Aloy trên thế giới đầy robot, để khám phá sự thật về nơi cô ấy đến và những gì đã lý do thế giới của cô ấy trở thành như vậy. Horizon Forbidden West đã được công bố trở lại vào năm 2020 và hứa hẹn sẽ xây dựng dựa trên những gì đã làm cho trò chơi đầu tiên thành công như vậy với việc bổ sung kẻ thù mới, cơ chế trò chơi và sự nâng cấp về đồ hoạ.

Đoạn trailer về cốt chuyện của Horizon Forbidden West đã giới thiệu Aloy mạo hiểm đến khu Forbidden West nổi tiếng để tìm hiểu những bí mật đằng sau một loại virus bí ẩn đang đe dọa vùng đất này – một cuộc hành trình khiến cô phải đối mặt với một giáo phái nguy hiểm và một số loại robot mới như Forbidden West. May mắn thay, người chơi sẽ có thể sử dụng các công cụ mới như Pullcaster, cũng như khám phá vùng nước của Forbidden West nhờ vào cơ chế di chuyển dưới nước mới của trò chơi. Người chơi cũng sẽ có thể lựa chọn lối chơi của riêng mình nhờ hệ thống cây kỹ năng phân nhánh của Horizon Forbidden West, cho phép chúng ta lựa chọn giữa lối chơi ẩn nấp hoặc cách chiến đấu một cách mạnh mẽ nhất.

Horizon Forbidden West

Vào thời điểm hiện tại số điểm trên Metacritic của Horizon Forbidden West điểm là 89.

Có vẻ như tất cả các yếu tố gameplay mới này đã được đền đáp, vì các đánh giá trước khi ra mắt cho Horizon Forbidden West cho đến nay là rất tích cực. Các nhà phê bình đang ca ngợi cốt truyện, hình ảnh và lối chơi của phần te được nâng cấp đáng kể từ Horizon Zero Dawn. Những nhà phê bình này lưu ý rằng Horizon Forbidden West mang rất nhiều nội dung, với nhiều nhiệm vụ phụ và các nhân vật trở lại từ phần Horizon Zero Dawn như Erend, Varl và thậm chí cả những Sylens phản diện cũng có những điều thú vị trong thời gian đáng kể của trò chơi.

Không phải mọi ghi nhận về trò chơi đều tích cực, mặc dù điểm Metacritic của Horizon Forbidden West khá cao, vì các nhà phê bình lưu ý rằng các chương đầu có thể bị sa lầy bởi sự tiết lộ liên quan đến các sự kiện của Zero Dawn. Cận chiến vẫn có cảm giác cồng kềnh và vẫn còn một số vấn đề nhỏ về đồ họa kỹ thuật như cửa sổ bật lên hoặc hoạt ảnh bị dừng mặc dù sức mạnh xử lý nặng hơn của PlayStation 5. Ngoài ra, đôi khi có thể cảm thấy như Horizon Forbidden West có quá nhiều nội dung phụ, khiến một số người chơi cảm thấy choáng ngợp. Tuy nhiên, các bài đánh giá ban đầu lưu ý rằng đây là một cải tiến vững chắc so với Horizon Zero Dawn hầu như theo mọi phương diện, với các hoạt ảnh khuôn mặt được nâng cao giúp làm cho các nhân vật trong trò chơi giống thật hơn.

Nếu những đánh giá ban đầu này hoàn toàn đúng, thì có vẻ như Guerilla Games đã tạo ra một trải nghiệm thế giới mở thực sự đáng nhớ cho PlayStation 5 khi ra mắt cùng với Horizon Forbidden West. Người hâm mộ đã chờ đợi gần 5 năm cho cuộc phiêu lưu lớn tiếp theo của Aloy, và sẽ không lâu nữa họ sẽ có thể tự mình hành trình vào Horizon Forbidden West.

Xem thêm: Thêm 150 trò chơi được duyệt cho Steam Deck trong tuần này

#Guerrilla Games #HORIZON #Horizon Forbidden West #Sony Interactive Entertainment

}

Tags: , , ,
Trailer mới của movie Conan: Halloween no Hanayome hé lộ về ca khúc chủ đề
Id software chuẩn bị ra mắt một tựa game Doom hoặc Quake mới?

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu