Game Mobile

Hidden World Records – Game Ẩn Thế Lục mang màu sắc fantasy của NetEase

Share this article

QUỐC TẾ_ Như vậy, trò chơi Hidden World Records (Ẩn Thế Lục) đã chính thức được phát hành tại đại lục qua bàn tay của NetEase.

Từ sau sản phẩm đỉnh cao Revelation (Thiên Dụ), NetEase đã được biết đến một trong những nhà làm game huyền ảo (fantasy) chất lượng hàng đầu, tất nhiên là giữ số 1 Trung Quốc. Điều đặc biệt là game của NetEase có tính huyền ảo phương Tây thay vì yếu tố cổ truyền Trung Quốc, từ đó có sự lan tỏa và phổ biến nhanh chóng. Trò chơi Hidden World Records (tên nguyên bản là Ẩn Thế Lục) là sản phẩm như thế.

Hidden World Records - Game Ẩn Thế Lục mang màu sắc fantasy của NetEase

Hidden World Records – Game Ẩn Thế Lục mang màu sắc fantasy của NetEase

Ban đầu vào thế giới game, bạn sẽ được chọn lựa hai giới tính hoặc là nam hoặc là nữ với ba loại kích thước chiều cao khác nhau, từ thấp đến cao. Đây có lẽ là màn chọn lựa khởi đầu độc đáo nhất trong game nhập vai. Tất nhiên, sau đó không thể thiếu công đoạn thiết kế cho nhân vật Hidden World Records Mobile với các tùy chọn đa dạng từ màu tóc, mắt, da cho đến khuôn hình mặt, trang phục. Tất cả đều do game thủ chọn lựa, tự do chuyển đổi theo ý thích.

Hidden World Records – Game Ẩn Thế Lục mang màu sắc fantasy của NetEase

Game Ẩn Thế Lục của NetEase thuộc dạng game MMORPG như Thiên Dụ bởi có bối cảnh không gian huyền ảo, pha trộn chất khoa học viễn tưởng thú vị. Người chơi sẽ tự mình khám phát thế giới thông qua chọn lựa các tính năng và mỗi loại cho một kiểu diễn tiến cốt truyện riêng. Khi đạt được ở một trình độ nhất định bạn sẽ tham gia chiến đấu trong môi trường khắc nghiệt hơn.

Hidden World Records NetEase mang đến đa dạng các hoạt động nhập vai theo cá nhân, tổ đội. Mỗi hoạt động bạn có thể “buff” thêm cho mình các loại thuốc để tăng sức mạnh. Người chơi cũng có tùy chọn trong quá trình chiến đấu. Trong khi đó, khả năng PvE trong game cực kỳ tinh tế và nhiều điều thú vị từ hiệu ứng.

Đồ họa game ở mức chất lượng cao, trong suốt gần như tương đồng với game Hoa Và Kiếm Mobile, Thiên Hạ Mobile hay Thiên Dụ Mobile…

Hiện, game mobile này đã chính thức mở giai đoạn test ở thị trường đại lục cho phép người chơi tham gia và tải game về dễ dàng ban đầu.

Trang chủ: https://ysl.163.com/

 

}

Tags: ,
15 tựa game có nhạc nền hay nhất, cứ nghe đến lại nao nao trong lòng (Phần 1)
Nghỉ cách ly, gamer nô nức tham gia sự kiện Low Cost Cosplay của Summoners War

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu