Game Mobile

Nghỉ cách ly, gamer nô nức tham gia sự kiện Low Cost Cosplay của Summoners War

Share this article

Để kỉ niệm 6 năm ra mắt tượng đài trong dòng game chiến thuật RPG, Summoners War, nhà phát hành Com2us liên tiếp tung ra chuỗi sự kiện vô cùng sôi động.

Summoners War - Gamer nô nức tham gia sự kiện Low Cost Cosplay

Sự kiện hấp dẫn của Summoners War

Song song với các sự kiện hấp dẫn như “Nhận 100 Bí Kíp Huyền Bí thông qua hiệu triệu quái thú” hay “Chế tạo hai Ấn Thạch Huyền Thoại 6 Sao”, ngày 17/4 vừa qua, Summoners War đã phát động Cuộc Thi Cosplay Với Chi Phí Thấp hứa hẹn thu hút sự tham gia đông đảo của người hâm mộ trên toàn cầu.

Đúng như ý nghĩa của tiêu đề cuộc thi: “Cosplay với chi phí thấp”, đây là một cuộc thi mô phỏng lại đúng như “nguyên bản” với chi phí thấp nhưng vẫn đầy sáng tạo. Đây là cơ hội tuyệt vời để người chơi có thể phát huy trí tưởng tượng và sự khéo léo của mình bằng cách  tận dụng những phụ kiện rất đỗi “bình dân” và thân thuộc trong cuộc sống hàng ngày để cosplay những tác phẩm với nội dung liên quan đến Summoners War Com2us như các quái thú hoặc cây cối, công trình, biểu tượng… Đây cũng là một cuộc thi rất thiết thực trong thời gian này, khi mà mọi người vừa phải ở nhà cách ly trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, vừa phải giữ cho mình bận rộn với các ý tưởng sáng tạo. 

Nghỉ cách ly, gamer nô nức tham gia sự kiện Low Cost Cosplay của Summoners War

Anh chàng nổi tiếng với “Lowcost Cosplay” Anucha từ Thái Lan cũng có mặt trong website của cuộc thi (tất nhiên là với vai trò “phát động”, bởi anh mà tham gia thì chắc ẵm giải luôn).  

Bên cạnh nội dung thi thú vị, cơ chế giải thưởng với nhiều hạng mục phong phú cũng là một điểm cộng khác của cuộc thi như giải cho tác phẩm nhận được nhiều tương tác nhất (Like/Heart…) trên mạng xã hội, giải cho tác phẩm thú vị với chi phí thấp nhất, giải cho tác phẩm tham gia cùng với thú đồng hành/thú nuôi, hay giải cosplay đa dạng dành cho người chơi tham gia với nhiều tác phẩm nhất. Như vậy, các fan nhiệt thành của Summoners War sẽ có cơ hội để sở hữu những phần thưởng giá trị như điện thoại iPhone 11 Pro, máy tính bảng iPad Mini 5, máy chiếu xách tay Dr.J, hay loa nghe nhạc bluetooth JBL.

Nghỉ cách ly, gamer nô nức tham gia sự kiện Low Cost Cosplay của Summoners War

Một tuần sau khi cuộc thi chính thức bắt đầu, những fan hâm mộ Summoners War Mobile tại Việt Nam cũng không bỏ qua cơ hội ganh đua với bạn bè thế giới và phô diễn tài nghệ hóa thân với cộng đồng qua những sản phẩm dự thi đặc biệt ấn tượng được gửi cho ban tổ chức.

Summoners War - Gamer nô nức tham gia sự kiện Low Cost Cosplay

Thời hạn tham gia cuộc thi Cosplay với chi phí thấp sẽ kéo dài cho đến 22:00 ngày 07/05/2020. Bạn có thể gửi bài dự thi tại đây:

https://summonerswar.com/en/swlowcostcosplay 

Tải game: http://bit.ly/SWdownloadSEA   

Facebook: https://www.facebook.com/SummonerswarVietnam/

}

Tags: , , ,
Hidden World Records – Game Ẩn Thế Lục mang màu sắc fantasy của NetEase
Perfect World VNG chính thức mở Alpha Test vào ngày 28/04

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu