Phim-Truyện

Hai phần phim The Trench và New Gods của DC chính thức bị hủy bỏ

Share this article

Không rõ tương lai của DCEU mà Warner Bros đang phát triển là gì. Nhưng rõ ràng, nó không có chỗ cho The Trench và New Gods.

The Trench và New Gods sẽ là hai phần phim spinoff của DCEU. Đây đều là hai dự án đã được lên kế hoạch cách đây khá lâu. Thế nhưng, khi quá trình sản xuất vẫn chưa được bắt đầu thì cả hai bộ phim đều đã bị hủy bỏ. Đây là thông tin chính thức được đưa ra từ phía Warner Bros.

Hai phần phim The Trench và New Gods của DC chính thức bị hủy bỏ

Tác phẩm kinh dị The Trench là một dự án khá tiềm năng nhưng rốt cuộc cũng bị hủy bỏ

Phía Warner Bros cũng đã dành lời cảm ơn cho các nhà sản xuất của bộ phim trong suốt quá trình làm việc đã qua. Rốt cuộc, hai dự án đã không còn nằm trong kế hoạch phát triển DCEU trong tương lai. Vì thế, việc The Trench và New Gods bị hủy bỏ là điều tất yếu.

New Gods là bộ phim sẽ có sự góp mặt của bạo chúa Darkseid. Tên ác nhân nổi tiếng gần đây đã xuất hiện trong bộ phim Zack Snyder’s Justice League. Ava DuVernay là người được giao trọng trách phát triển dự án. Bên cạnh đó, The Trench được coi là một spinoff của Aquaman. Aquaman của James Wan ra mắt năm 2018 đã tạo nên một “cơn sốt” phòng vé vào thời điểm đó. Sự thành công của phim khiến Trench – quái vật phụ trong phim cũng được lên kế hoạch cho một bộ phim riêng. Bộ phim sẽ khám phá thêm những sinh vật dưới đáy đại dương. James Wan đang phát triển dự án. Cùng với đó là phần kịch bản của Noah Gardiner và Aiden Fitzgerald.

Hai phần phim The Trench và New Gods của DC chính thức bị hủy bỏ

New Gods cũng không tránh khỏi “số phận” như The Trench

The Trench và New Gods bị hủy bỏ nhưng cả Wan và DuVernay đều vẫn ở lại DC. DuVernay hiện đang làm việc cho bộ phim Naomi của DC phát hành trên CW. Còn với James Wan, ông sẽ quay bộ phim Aquaman 2 vào cuối năm nay.

Không rõ tương lai của DCEU mà Warner Bros đang phát triển là gì. Nhưng rõ ràng, nó không có chỗ cho The Trench và New Gods. Dường như DC đang phát triển các serries phim “ăn theo” các bộ phim điện ảnh chiếu tại rạp. Ví dụ như The Suicide Squad của James Gunn sẽ ra rạp vào tháng 8 tới. Trong khi đó, hãng phim đã lên kế hoạch cho series về nhân vật Peacemaker sẽ được phát hành trên HBO Max. Vì vậy, nếu có khả năng The Trench và New Gods được tái khởi động, hai bộ phim sẽ được phát triển để đưa lên nền tảng trực tuyến HBO Max hoặc phát triển thành TV series.

>>> Xem Thêm: The Falcon and the Winter Soldier vừa giới thiệu nhân vật Patriot?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

}

Tags: , , ,
Bảng xếp hạng top 10 Anime mùa đông 2021
Đột kích sẽ đưa giải đấu quốc tế đầu tiên về Việt Nam

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu