Phim-Truyện

Godzilla vs Kong: Đạo diễn xác nhận sự tồn tại của Mechagodzilla

Share this article

Chỉ còn vài ngày nữa thôi là bom tấn Godzilla vs Kong chính thức ra rạp, vào đúng khoảng thời gian này thì đạo diễn của phim đã xác nhận sự tồn tại của Mechagodzilla.

Godzilla vs Kong: Đạo diễn xác nhận sự tồn tại của Mechagodzilla

Godzilla vs Kong: Đạo diễn xác nhận sự tồn tại của Mechagodzilla

Godzilla vs. Kong là một bom tấn điện ảnh sắp ra mắt của đạo diễn Adam Wingard. Phần tiếp theo của Godzilla: King of the Monsters (2019) và Kong: Skull Island (2017), đây là bộ phim thứ tư trong MonsterVerse của Legendary. Đây cũng là bộ phim thứ 36 trong loạt phim Godzilla, bộ phim thứ 12 trong loạt phim King Kong và bộ phim Godzilla thứ tư được sản xuất hoàn toàn bởi một hãng phim Hollywood. Phim có sự tham gia của Alexander Skarsgård, Millie Bobby Brown, Rebecca Hall, Brian Tyree Henry, Shun Oguri, Eiza González, Jessica Henwick, Julian Dennison, Kyle Chandler, Zhang Ziyi và Demian Bichir.

Vừa qua thì đạo diễn Adam Wingard đã đăng một tấm hình chụp chung với món đồ chơi có tên là Giant Mechagodzilla trên trang Instargram cá nhân, đây có thể xem như một lời khẳng định rằng bộ phim sẽ có sự xuất hiện của Titans máy móc này.

Thông qua tấm hình mới thì tạo hình hoàn chỉnh của Mechagodzilla cũng được hé lộ phần nào, chúng ta có thể thấy là thiết kế cho phiên bản Mechagodzilla này trông cực kì nặng nề và đậm chất máy móc. Sớm thôi các khán giả Việt Nam sẽ có có cái nhìn hoàn chỉnh về Mechagodzilla trong bộ phim Godzilla vs Kong được ra mắt chính thức vào 26/03.

Godzilla vs Kong: Đạo diễn xác nhận sự tồn tại của Mechagodzilla

Godzilla vs Kong: Đạo diễn xác nhận sự tồn tại của Mechagodzilla

Trước đó một số ít người vẫn tỏ ra nghi ngờ về sự tồn tại của Mechagodzilla mặc dù đã có rât nhiều bằng chứng cực kì thuyết phục được đưa ra. Nhưng cho đến thời điểm hiện tại thì không còn nghi ngờ gì nữa về sự tồn tại của Titans máy này, vấn đề bây giờ các fan cần thắc mắc là Mechagodzilla sẽ đóng vai trò như thế nào trong cốt truyện của bộ phim sắp tới mà thôi.

Bộ phim được công bố vào tháng 10 năm 2015 khi Legendary công bố kế hoạch về một vũ trụ điện ảnh chung giữa Godzilla và Kong. Kịch bản của bộ phim được công bố vào tháng 3 năm 2017, và Wingard được công bố sẽ đảm nhiêm vị trí đạo diễn vào tháng 5 năm 2017. Với việc Adam Wingard cầm trên tay món đồ chơi Mechagodzilla thì đây có thể xem như một lời xác nhận về sự tồn tại của Titans này, hoặc nếu để ý thì sau lưng ông còn rất nhiều chiếc hộp chứa món đồ chơi này, đây cũng có thể xem như một màn PR sản phẩm của đạo diễn phim trước khi Godzilla vs Kong chính thức ra mắt khán giả.

Bộ phim sẽ ra mắt chính thức vào 26/03 tại Việt Nam, nhưng phiên bản chiếu sớm sẽ được công chiếu vào 25/03.

>>> Xem Thêm: Boruto: Tìm hiểu về Karma trắng, bản chất sức mạnh của Code

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

}

Tags: ,
9X xinh đẹp kiếm 20 triệu đồng/tháng nhờ livestream trên mạng
Một số luật lệ được đặt ra cho Zack Snyder trong Zack Snyder’s Justice League

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu