Game PC – Console

GTA 5 cán mốc 110 triệu bản, Red Dead Redemption 2 hơn 24 triệu

Share this article

Cả hai tựa game lớn nhất của Rockstar Games trong thời gian vừa qua – GTA 5 và Red Dead Redemption 2 – đều đạt mức doanh số đáng nể.

Sau hơn nửa năm phát hành, tựa game hành động phiêu lưu lấy đề tài viễn Tây Red Red Redemption 2 đã xuất xưởng hơn 24 triệu bản. Trong báo cáo kết quả tài chính cho năm tài chính kết thúc vào ngày 31 tháng 3 năm 2019, nhà xuất bản Take-Two tuyên bố Red Dead Redemption 2 hoạt động tốt hơn mong đợi. Trò chơi đã xuất xưởng thêm 1 triệu bản trong 3 tháng qua, cộng thêm 23 triệu bản được báo cáo bởi Take-Two Interactive vào tháng Hai. Điều này cho chúng ta biết rằng doanh số RDR 2 hiện đang chậm lại, nhưng điều này không có gì đáng ngạc nhiên.

GTA 5 cán mốc 110 triệu bản, Red Dead Redemption 2 hơn 24 triệu

Take-Two kết thúc một năm xuất sắc với kết quả hoạt động quý IV mạnh mẽ được đánh dấu bằng sự vượt trội của Grand Theft Auto Online và Grand Theft Auto V, cũng như NBA 2K19, và doanh thu đáng kể của “bom tấn” Red Dead Redemption 2.

Giám đốc điều hành của Take-Two, ông Strauss Zelnick, cũng tiết lộ rằng Red Dead Online sẽ kết thúc thử nghiệm beta vào cuối tháng 6 và nhìn chung nó hoạt động tốt hơn Grand Theft Auto ở thời điểm ban đầu.

GTA 5 cán mốc 110 triệu bản, Red Dead Redemption 2 hơn 24 triệu

Bên cạnh đó, Rockstar còn tỏ ra rất tự hào về doanh số GTA 5, tiết lộ rằng trò chơi đã xuất xưởng hơn 110 triệu bản trên toàn thế giới. Phiên bản mới nhất trong series GTA tiếp tục bán tốt sau 6 năm kể từ khi ra mắt, giúp cho nó trở thành tựa game GTA bán chạy nhất từ ​​trước đến nay.

Cả 2 trò chơi đều tích hợp tính năng mua bán vật phẩm bằng tiền thật in-game, nhưng nhà phát hành lại không tiết lộ các con số doanh thu mà họ kiếm được từ phía người dùng. Công ty chỉ cho biết họ đang có hơn 90 triệu người chơi các tựa game và trải nghiệm chế độ trực tuyến của Rockstar – dù sao đây cũng là cột mốc lớn.

Trong quá trình buổi họp, các nhà đầu tư đã hỏi rằng Rockstar có kế hoạch phát hành Red Dead Redemption 2 trên PC hay không. CEO Strauss Zelnick đã né tránh câu trả trả lời bằng cách đẩy trách nhiệm giải đáp cho Rockstar Games.

“Chúng tôi sẽ để cho các công ty dưới trướng chia sẻ về những dự án sắp sới. Phần thông báo sẽ giao cho họ.”

Theo segmentnext

http://game4v.com/pc-console/can-loi-voi-thanh-qua-luong-long-nhat-the-cua-goku-voi-pikachu-kratos-va-ong-gia-noel-569236.g4v

}

Tags: , , , ,
Game săn quái Dauntless chính thức phát hành miễn phí vào tuần tới, liệu có đủ sức lật đổ Monster Hunter World?
Hướng dẫn lấy game The Witcher kinh điển bản nâng cấp giá 120k đang miễn phí trên GOG

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu