Game Online

Giảm cân không khó nhờ có…Game Online

Share this article

Không còn phải đối mặt với những buổi tập luyện nặng nề, tạm biệt chế độ ăn uống khắt khe, bởi giờ đây, game online cũng có thể trở thành một công cụ giúp bạn giảm béo.

4728

Theo như báo cáo của một nhóm nhà khoa học của Anh, họ đã tạo ra được một trò chơi giúp rèn luyện não bộ và khiến người chơi giảm được 0,7kg trong một tuần. Các nhà khoa học cũng khẳng định rằng bài tập rèn luyện não này sẽ giúp người chơi tiêu tốn ít nhất 220 calo mỗi ngày, và tất nhiên, nó cũng sẽ giúp ích tương tự đối với bạn.

Đại học Exeter và Cardiff tại Anh Quốc đã hợp tác với nhau để tạo ra một sản phẩm game online nhỏ chỉ tốn 10 phút và bất cứ ai cũng có thể chơi được nếu muốn giảm cân. Để đạt được lợi ích tối đa từ trò chơi này,  các nhà khoa học khuyến cáo người chơi nên chơi game 4 lần một tuần và ghi lại những kết quả mà mình đạt được. Bạn có thể thử trải nghiệm game ngay TẠI ĐÂY.

Untitled

Những hình ảnh xuất hiện ngẫu nhiên trên màn hình, và nhiệm vụ của bạn là ấn C hoặc M nếu thấy chúng xuất hiện bên Trái hay Phải của tấm hình, và không ấn gì cả nếu như hình có viền khung như tấm đầu tiên.

Cách chơi game rất đơn giản, bạn sẽ chỉ cần ấn phím C khi nhìn thấy hình hiện lên ở bên trái, và phím M nếu hình ở bên phải, và không ấn bất cứ thứ gì khi có khung đen hiện lên. Liệu pháp này giúp hướng não bộ của người chơi đến việc không ấn nút khi những tấm hình như bánh quy, chocolate hiện lên, và thay vào đó chỉ ấn khi hình xuất hiện rau củ hay hoa quả. Điều này giúp tạo phản xạ cho người chơi nói “không” với những loại thực phẩm dễ gây béo phì.

Ban đầu, bạn sẽ cảm thấy điều này thật phi lí, bởi lối tư duy cho rằng bản thân muốn ăn gì thì làm sao có thể cấm cản được, nhưng thực chất, khi tiến hành chơi game một cách đều đặn sẽ giúp người chơi giảm cảm giác ham muốn hay thèm ăn đối với những thực phẩm dễ gây béo phì kia. Trong thí nghiệm ban đầu, 42 người trưởng thành được đăng kí nhận bài test và giảm ít nhất 0,7kg sau mỗi tuần, đều đặn trong 6 tháng, thậm chí vẫn còn tiếp tục giảm sau khi đợt thử nghiệm kết thúc.

1392910341_gamer

Thí nghiệm cho thấy trò chơi giúp giảm cảm giác thèm muốn đối với thực phẩm dễ gây béo phì với người chơi.

Phần lớn những người mắc chứng thừa cân, hay béo phì đều thú nhận rằng họ thường xuyên ăn những thực phẩm giàu calo như snack, bánh qui, chocolate,… ít nhất 3 lần 1 tuần. Điều này đúng với cả  42 người đã thực hiện bài test trên , và họ cũng đã giảm được cân, vậy tại sao bạn lại không. Tiến sĩ Natalia Lawrence đến từ đại học Exeter, người đứng đầu của đợt nghiên cứu cho biết:”Phát hiện này sẽ trở thành những bước đầu tiên để tạo nên một công cụ đơn giản giúp con người chống lại bệnh béo phì và thay đổi cách ăn uống hằng ngày của họ”.

2A480CF200000578-3151275-image-m-20_1436207099168

Chơi game để thay đổi cách ăn uống, chống béo phì, tại sao không?

Tựa game này hoàn toàn miễn phí, và bất cứ ai cũng có thể thử được. Vậy, nếu bạn đang lo lắng về chỉ số cân nặng của mình, nhưng lại không thể tham gia vào các khóa tập hay chế độ ăn kiêng ngặt nghèo thì hãy bỏ ra 10 phút, thử qua tựa game online độc đáo này và cho chúng tôi biết kết quả. Chúc bạn thành công.

>>> Tribal Wars: Game chiến thuật dành cho ai nghiện Facebook

}

Tags: , , , , , , , , ,
Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (19/03 – 26/03)
Webgame Ma Hiệp đầu tiên tại Việt Nam ấn định ngày khai hỏa

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu