Game Online

Vì sao cô nàng Moira trong Overwatch lại có dáng chạy giống… Naruto thế?

Share this article

Có khá nhiều điều thú vị để nói về Moira, vị tướng mới nhất vừa góp mặt trong Overwatch. Cô ấy trông hao hao như David Bowie, bắn ra những chùm năng lượng từ tay như Goku, và nổi bật hơn cả, cô cũng có dáng chạy như… Naruto.

Naruto, anh chàng ninja “khét tiếng của làng Lá và mang trong mình sức mạnh của Cửu Vĩ quyền năng được phong ấn bên trong cơ thể, luôn nổi tiếng với dáng chạy “bất chấp” của mình. Thật sự, nó đặc biệt đến nổi không ít lần xuất hiện trong các sự kiện với sự góp mặt của đông đảo người tham gia chạy vòng quanh với hai cánh tay đang lướt nhẹ trong gió phía sau.

Moira trong Overwatch

Vì vậy, câu hỏi đặt ra là tại sao Moira lại chọn học theo lối di chuyển này, thay vì đi rón rén và nhẹ nhàng như một Nhẫn Giả bình thường?

Vì sao cô nàng Moira trong Overwatch lại có dáng chạy giống… Naruto thế?

Tung chưởng “ngầu” không khác gì Goku…

“Có một điều mà tôi muốn tiết lộ công khai; đội ngũ phát triển, các họa sĩ và nhạc sĩ, tất cả chúng tôi đều là những fan hâm mộ cuồng nhiệt của anime,” nhà viết kịch bản chính Michael Chu của Overwatch nói trong một cuộc phỏng vấn với PCGamesN. “Tôi chắc chắn không thể phủ nhận có một số điểm gợi nhớ đến các tác phẩm anime xung quanh Moira.”

Ngoài ra, Blizzard còn một lý do khác khá quan trọng. Trong Overwatch, mọi thứ diễn ra với tốc độ rất nhanh, vì vậy, việc bạn có thể nhận diện đối thủ từ xa để chuẩn bị tinh thần đối phó là điểm chính yếu. Thế nên, còn gì “đặc trưng” và dễ nhận diện hơn dáng chạy theo phong cách Naruto?

Vì sao cô nàng Moira trong Overwatch lại có dáng chạy giống… Naruto thế?

…và dáng chạy thì y đúc Naruto.

“Chúng tôi nghĩ rằng ngoài bộ trang phục riêng mà Moira sở hữu, việc cô ấy có thêm một cách thức di chuyển nổi bật cũng rất hay và giúp cô được nhận diện rõ ràng trên chiến trường,” Chu cho biết.

“Không cần phải hỏi gì nhiều, khi bạn đang chơi Overwatch và thấy một bóng hình với dáng chạy đặc trưng di chuyển xung quanh, chắc chắn đó chính là Moira.”

Theo Kotaku

http://game4v.com/game-online/choang-ngop-voi-du-an-moi-cua-cha-de-pubg-ascent-infinite-realm-471120.g4v

}

Tags: , , , , , ,
PUBG và Fortnite quá hot khiến Warface cũng đang rục rịch ra mắt chế độ chơi Battle Royale mới
Thất bại ê chề, bom tấn Bless Online quyết định mở cửa miễn phí cho người chơi?

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu