Game Online

Ghen tị với chuyện tình 2 game thủ cách nhau 1100km, nên duyên nhờ Hiệp Khách Giang Hồ

Share this article

Chống chỉ định: game thủ FA không nên đọc câu chuyện này…

Tình yêu đôi lứa nảy nở trong thế giới game không phải là điều hiếm có, nhưng để vượt qua được ranh giới ảo, vượt qua được khoảng cách địa lý lên đến cả ngàn km để đến với nhau như câu chuyện của 2 game thủ Hiệp Khách Giang Hồ (Hiệp Khách Online) dưới đây thì quả thật đáng ngưỡng mộ.

hiep-khach-giang-ho

Câu chuyện được thuật lại bởi nhân vật nam chính, chỉ với những lời văn mộc mạc, giản đơn nhưng bất kỳ ai đọc qua cũng cảm nhận được sự chân thành mà anh chàng dành cho người thương, vốn cũng là một game thủ nữ. Họ quen biết nhau qua Hiệp Khách Giang Hồ, và thậm chí, ấn tượng ban đầu của chàng dành cho nàng còn không mấy tốt đẹp, khi nàng bị nghi ngờ là “cú có gai”.

hiep-khach-giang-ho

Ấy thế nhưng trải qua những lần săn Boss, những lần tâm sự qua màn hình vi tính, anh chàng game thủ Hiệp Khách càng lúc càng cảm nhận rõ ràng tình yêu mà mình dành cho cô gái chưa một lần gặp mặt ấy. Để rồi bất chấp khoảng cách xa xôi về địa lý, anh lấy hết can đảm tỏ tình và vỡ òa hạnh phúc khi nhận được lời đồng ý từ người con gái ấy.

Câu chuyện yêu xa nhưng chan chứa hạnh phúc của cặp đôi game thủ được chia sẻ trên một Fanpage Hiệp Khách Giang Hồ (Hiệp Khách Official Fanpage)

Câu chuyện yêu xa nhưng chan chứa hạnh phúc của cặp đôi game thủ được chia sẻ trên một Fanpage Hiệp Khách Giang Hồ (Hiệp Khách Official Fanpage)

Cũng như bao cặp đôi khác, nhất là những người yêu xa, họ không thiếu những lần cãi vã, xung đột, nhưng rồi tình yêu quá lớn đã giúp 2 người vượt qua mọi thử thách. Họ cùng nhau kết hôn trong game khi đã đủ điều kiện (Love Level 4), một đám cưới ảo, nhưng cảm xúc thì chân thật.

hiep-khach-giang-ho

Cách xa nhau 1100 cây số, họ mong từng phút giây được gặp mặt đối phương, với lời hẹn “mỗi người sẽ đi 1 nửa chặng đường”. Không có chuyện “em chỉ cần bước 1 bước, anh sẽ bước 999 bước còn lại” như trong truyện ngôn tình, bởi tình yêu là sự đồng cảm và sẻ chia, chứ không phải mong đợi rằng đối phương sẽ phải hi sinh tất cả về mình.

hiep-khach-giang-ho

Câu chuyện về 2 game thủ bén duyên từ Hiệp Khách Giang Hồ, rồi sẽ còn được viết tiếp, bởi giờ đây họ vẫn đang hạnh phúc bên nhau. Và trên hết, họ khiến cho nhiều người cảm nhận được rằng tình yêu đôi khi không hề có một quy luật nào, một thứ tình cảm nảy sinh từ thế giới ảo, nhưng nếu đủ nghiêm túc và chân thành, vẫn sẽ là một tình yêu đích thực và lâu bền.

http://game4v.com/game-online/hiep-khach-giang-ho-nhin-lai-chang-duong-11-nam-tro-thanh-huyen-thoai-443335.g4v

}

Tags: , , , , , , , , ,
Solstice Chronicles: MIA tựa game bắn súng góc nhìn top-down đã ra mắt trên Steam
Trang phục Zoe Ma Cà Rồng với bộ kỹ năng đẹp mắt cho dịp hóa trang Halloween

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu