Game Online

Solstice Chronicles: MIA tựa game bắn súng góc nhìn top-down đã ra mắt trên Steam

Share this article

Sau khi gây quỹ thành công Solstice Chronicles: MIA đã chính thức có mặt trên Steam, đây là một tựa game bắn súng khá độc đáo với góc nhìn top-down 

Hãng phát triển Ironward và hãng phát hành Nkidu Games đã chính thức tung ra game Solstice Chronicles: MIA dành cho PC trên Steam. Trò chơi đã được gây quỹ trên Fig hồi tháng 2 năm nay và thành công với số tiền thu được là 30.900 USD, vượt 3% so với con số đưa ra.

mia6
Solstice Chronicles: MIA là một tựa game bắn súng  góc nhìn top-down từ trên xuống dưới với cốt truyện là một cuộc chiến sống còn của người chơi và những con quái vật đột biến bởi virus STROL trên sao Hỏa.

mia8
Trong quá trình chiến đấu, sẽ xuất hiện những vũ khí khác nhau làm tăng khả năng chiến đấu để người chơi có thể thu thập được. Điểm nhấn của game là cách chơi của bạn sẽ ảnh hưởng đến độ khó của game. Đơn cử như màn trước, bạn sử dụng bom để dễ dàng tiêu diệt hàng loạt kẻ địch thì ở màn sau, những con quái vật sẽ nhận ít sát thương hơn từ bom.

mia5
mia1
Sẽ có 4 lớp nhân vật để người chơi lựa chọn bao gồm: Assault, Demolitinon, Hellfire và Terminator. Và mỗi nhân vật sẽ sở hữu những kĩ năng riêng và hệ thống vũ khí trong game khá đa dạng. Để phù hợp với nhân vật của mình người chơi cần lựa chọn những loại vũ khí thích hợp.

mia7
mia9
Với việc sử dụng công cụ Unreal engine 4 hiện đại, đồ họa trong game được đánh giá khá ổn. Hiệu ứng ánh sáng ấn tương khi thể hiện rõ nét những vụ nổ hoặc súng phun lửa thiêu trụi cả một khu vực.

mia3
mia4
mia2
Nhìn chung đây là một tựa game bắn súng với gameplay khá ổn. Hiện tại Solstice Chronicles: MIA đang được bán trên Steam với giá 17,99$
Link steam:  http://store.steampowered.com/app/528160/Solstice_Chronicles_MIA/

}

Tags: , , , , ,
Sự kiện lập Bang hội nhận Key Beta đã chính thức bắt đầu, ngày ra mắt của Blade & Soul đang đến rất gần
Gần 20 năm kiếm tiền nhờ lỗi bảo mật game online, hacker nổi tiếng bất ngờ “hoàn lương” với ý định hợp tác cùng NPH

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu