Game PC – Console

Game thủ Fortnite siêu rảnh ngồi stream “Dab” liền 10 tiếng, hỏng cả headphone và lãnh liền 45 triệu

Share this article

Vâng, chỉ cần ngồi 1 chỗ live-stream động tác Dab trong Fortnite suốt 10 tiếng, anh chàng này đã kiếm về 2000 đô.

Một game thủ có tên “Luke TheNotable” gần đây đã tiến hành live-stream điệu nhảy DAB nổi tiếng trong Fortnite liên tiếp suốt mười giờ đồng hồ không ngưng nghỉ. Nhờ những “nỗ lực” của mình, anh đã nhận được 2000 đô la tiền ủng hộ (donate) từ khán giả, thêm 6000 người đăng ký mới, một cặp tai nghe bị hỏng (do dab quá mạnh) và rất nhiều cơn đau vai (cũng do dab gây ra).

Game thủ Fortnite... siêu rảnh ngồi stream "Dab" liền 10 tiếng, hỏng cả headphone và lãnh liền 45 triệu

Quay trở lại hồi tháng 12, bản ghi chú của Fortnite cho Patch 7.10 có bao gồm đoạn trích nhỏ như sau:

“Dab for days with the new emoting power of the Infinite Dab in the lobby! Lasts 10 hours.”

Vâng, điều này có nghĩa là Epic Games đã cho phép người chơi thực hiện emote Infinite Dab kéo dài đến 10 tiếng khi ở trong Lobby. Thật kỳ lạ, thử hỏi có mấy ai đủ kiên nhẫn để xem nhân vật của mình phô diễn chỉ mỗi một động tác gần nửa ngày trời cơ chứ?

Game thủ Fortnite... siêu rảnh ngồi stream "Dab" liền 10 tiếng, hỏng cả headphone và lãnh liền 45 triệu

Nhưng hóa ra, đây lại là một cách khá tốt cho các streamer Fortnite thu hút thêm khán giả. Theo như Luke TheNotable tính toán DPH (Dabs mỗi giờ) của anh vào khoảng 7200, nghĩa là nhân vật của anh ta đã Dab khoảng 72.000 lần trong suốt 10 tiếng.

Người xem có thể ủng hộ tiền để tham gia dab cùng Luke trong Lobby, hoặc chỉ đơn giản là trò chuyện và cổ vũ anh ta. Khoản ủng hộ lớn nhất cho 1 lần donate đơn lẻ là $ 225 từ Kevgamer99 và tổng cộng có hơn 300 người đã donate trong suốt quá trình live-stream, giúp đạt số tiền $ 2000 (hơn 45 triệu đồng) sau gần nửa ngày trời.

Game thủ Fortnite... siêu rảnh ngồi stream "Dab" liền 10 tiếng, hỏng cả headphone và lãnh liền 45 triệu

Thế anh ta đã làm gì với mớ đô la đó? Tặng nó cho các streamer khác! Vâng, Luke TheNotable đã duyệt qua YouTube Gaming, và gửi lại mớ tiền cho các “đồng nghiệp khác”, trong đó có cả một anh chàng người Pháp.

Luke Luke TheNotable cũng không quên nhắn gửi đến khán giả của mình rằng đừng nên thử làm điều tương tự nếu không đủ sức.

“Nếu bạn làm điều này một cách chính xác, cuối cùng, thì không có gì nghiêm trọng xảy ra. Tôi chỉ thực sự không muốn nghe về bất cứ ai trong số các bạn lại làm hại mình khi cố gắng làm những gì tôi đã làm. Bạn có thể bị tổn thương đấy. Tôi đã làm hỏng headphone rồi đây này.”

Theo Kotaku

http://game4v.com/pc-console/gia-lap-switch-tiep-tuc-thang-hoa-super-mario-odyssey-da-co-the-dat-den-80fps-tren-pc-550752.g4v

}

Tags: , , , ,
EA đã hủy bỏ trò chơi Star Wars thế giới mở
Vì sao các game ‘bom tấn’ ít được NPH Việt đưa về nước?

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu