eSports

Froggen ‘nổ tung trời’ sau chiến thắng solo 1vs1 trước Faker

Share this article

Trên trang cá nhân Twitter của mình, Froggen đã có những phát ngôn mang tính ”nổ” rất cao sau khi đánh bại được Faker.

Trong buổi sáng ngày hôm nay, giải đấu Siêu Sao Đại Chiến – All-Stars 2015 đã chính thức khởi tranh. Trong ngày thi đấu đầu tiên, có khá nhiều cặp đấu đáng chú ý, trong đó phải kể đến trận solo “Siêu Kinh Điển” giữa Froggen và Faker. Một người đã từng được coi là người đi mid hàng đầu thế giới, còn một người hiện đang là ông vua khu vực đường giữa. Hai game thủ đã chọn Anivia làm vị tướng để solo và họ đã cống hiến những phẩm chất hàng đầu của mình. Cuối cùng, Froggen là người chiến thắng bằng chỉ số farm 100 lính trước, mặc cho Faker hai lần biến “chim” của Froggen về dạng trứng.

[mecloud]JFsW2LldyC[/mecloud]

Trước trận đấu, rất nhiều người đã nhận định đây là cuộc đối đầu rất được mong đợi và hi vọng 1 trong hai game thủ sẽ kết thúc trận đấu bằng điểm hạ gục chứ không phải điểm farm. Đáng tiếc, Anivia là vị tướng rất yếu ở giai đoạn đầu, lại còn có thêm nội tại nên khả năng dứt điểm lẫn nhau của Faker và Froggen là không có. Froggen với kinh nghiệm đánh “chim” rất lâu của mình đã chiến thắng bằng chỉ số farm. Và ngay sau khi trận đấu kết thúc, anh chàng này phấn khích đến nỗi đăng tải không những 1 mà tới 3 dòng trạng thái trên trang cá nhân Twitter của mình. Đáng nói hơn, những dòng chia sẻ của Froggen mang tính “nổ” rất cao và khiến nhiều người khó chịu.

tweet1

Chiến thắng trước “chim giả”! 😮

tweet2

Thể hiện được khả năng tốt nhất của mình với tướng tủ! Rõ ràng tôi đang là số 1 ở làng LMHT thế giới!

tweet3

Cứ chỉ trích việc tôi thắng bằng 100 chỉ số lính đi. Ngồi mà học lại việc vừa farm vừa trao đổi chiêu thức đi!

Tất nhiên những người theo dõi Froggen đã góp ý, thậm chí chỉ thẳng mặt rằng game thủ này đã quá tự kiêu tự mãn khi đánh bại được Faker.

tweet4

Tweet kiểu này thiếu chuyên nghiệp quá ông nhõi ạ, bình tĩnh đi. Cứ giải nghệ đi vì tôi chả tôn trọng ông nữa đâu!

tweet5

Thử rủ Faker solo 1vs1 bằng Ryze đi? Solo với tướng mà Faker đánh hay nhất ý? Thôi dù sao cũng chúc mừng ông!

tweet6

Vấn đề chẳng phải việc thắng hay thua. Vấn đề ở chỗ trận đấu quá chán thôi. Cái luật 100 chỉ số lính thực sự chẳng phù hợp với giải đấu đặt tiêu chí vui là chính!

Nhìn chung, những cảm xúc của Froggen khi đánh bại được một gã “khổng lồ” như Faker là hoàn toàn dễ hiểu. Tuy nhiên nó có phần hơi tự kiêu nhỉ?

[fresh_embepost pid=”294192″ ] [fresh_embepost pid=”294190″ ]

}

Tags: , , , , , ,
Tốn 0 đồng để tải bộ cài Long Môn Tiêu Cục vào hôm nay
Roster Update FIFA Online 3: Đồng phục CLB nào đẹp nhất? (Phần 4)

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu