eSports

Đột Kích: Chủ nhân Apple Watch Series 2 vẫn chưa xuất hiện

Share this article

Mặc dù đạt thành tích tiêu Vcoin trong Đột Kích đáng nể và nhận giải giá trị nhưng đến nay chủ nhân chiếc Apple Watch Series 2 vẫn chưa liên lạc với VTC để nhận giải.

Sự kiện đua top VIP Đột Kích tháng trước đã kết thúc tốt đẹp với hàng ngàn game thủ đạt điều kiện đổi bộ 7 báu vật hấp dẫn, và dĩ nhiên top đại gia được chú ý đặc biệt với các giải thưởng hiện vật giá trị – Top 1 ¥ØUNG¬BØsS sẽ nhận được Mac Pro 2017 khắc tên cùng Logo Đột Kích, và Top 2 ½$mïlë¤ßöm½ sẽ nhận được Apple Watch Series 2 cùng bộ báu vật 10 năm Đột Kích. Tuy nhiên không hiểu vì lý do gì mà chủ tài khoản ½$mïlë¤ßöm½ hiện vẫn chưa liên hệ với VTC để xác nhận giải thưởng giá trị của mình.

Apple Watch Series

Điều này khiến cộng đồng Đột Kích khá bất ngờ bởi giải 2 tuy không giá trị như giải nhất nhưng Apple Watch Series 2 vẫn là một tặng phẩm vô cùng giá trị (lên tới 13 triệu đồng). ½$mïlë¤ßöm½ có thể đã tiêu thụ vcoin nhiều hơn thế, nhưng “từ chối” cả một giải thưởng chục triệu đồng thì có thể nói xạ thủ này chơi khá ngông, đua top chỉ để lấy báu vật kỉ niệm 10 năm chăng?

giai3

Bài đăng “tìm chủ nhân giải thưởng” của ad Huy đang được nhiều game thủ vào bàn tán xôn xao, thậm chí không ít còn đùa vui nhận mình “đổi số điện thoại, anh em bạn bè nhận giải hộ…” – đặc biệt chính ad Huy còn có biện pháp xử lý hóm hỉnh là… block nick ½$mïlë¤ßöm½ để chủ nhân liên lạc với bộ phận hỗ trợ hỏi lý do, từ đó còn biết mà trao giải. Tất nhiên mọi câu nói ở đây chỉ là đùa vui và chủ yếu mọi người vào chia vui cùng ½$mïlë¤ßöm½ là chính.

giai2

Chỉ còn 2 ngày nữa là công đoạn trao giải Đua Top VIP Đột Kích sẽ hoàn tất – liệu ½$mïlë¤ßöm½ có xuất đầu lộ diện hay không? Game4V sẽ tiếp tục theo dõi và thông tin đến các bạn trong thời gian sớm nhất.

Trang chủ Đột Kích: https://dotkich.vtcgame.vn/

}

Tags: , , , , , , , , , , , ,
Kritika Online ấn định ra mắt phiên bản tiếng Anh trong năm 2017
Cập nhật 14/3: Buff Kai’sa và Kha’Zix, giảm tiền Cuồng Đao Guinsoo nhưng giữ nguyên sức mạnh và nhiều chỉnh sửa khác

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu