Game Online

Kritika Online ấn định ra mắt phiên bản tiếng Anh trong năm 2017

Share this article

Kritika Online – tựa game nhập vai hành động được hàng loạt tạp chí game uy tín trên thế giới bình chọn, sẽ chính thức ra mắt phiên bản Quốc tế vào cuối năm nay

Kritika Online – Game hành động nhập vai đến từ nhà phát hành AllM – đột phá lối chơi hack’n slash với hệ thống combo tùy biến vô cùng đặc sắc. Không chỉ riêng Việt Nam mà nhiều khu vực quốc gia trên toàn thế giới đều mong muốn đưa tựa game này phát hành tại khu vực bản địa của mình. Nhiều game thủ đã chọn lựa con đường Fake-Ip, vượt rào cản ngôn ngữ chỉ để khám phá siêu phẩm game bom tấn đến từ Hàn Quốc này.

kritika-online

Và như chúng ta đã biết thì cách đây gần 1 năm, cộng đồng game thủ Đông Nam Á đã khiến các fan của Kritika Online trên toàn thế giới phải ghen tị khi khu vực này trở thành thị trường tiếp theo chính thức được phát hành tựa game này. Và trong năm nay, Kritika Online sẽ tiếp tục lấn sân sang thị trường châu Âu và Bắc Mĩ. Thông tin này đã được chính các NSX game xác nhận và thời điểm ra mắt phiên bản quốc tế của Kritika Online cũng đã được ấn định vào Quý IV năm 2017 này.

Được biết, phiên bản được phát triển tại Tây Âu và Bắc Mĩ cũng sẽ được cập nhật liên tục để bắt kịp phiên bản đang được vận hành tại Hàn Quốc với những tính năng mới nhất.

kritika-online

Khác với những game online nhập vai khác, Kritika được phát triển trên nền đồ họa phong cách hoạt hình 3D, đẩy lên sự biến ảo kỹ năng cực kỳ hoành tráng, đẹp mắt sống động như một bộ phim manga đúng nghĩa. Bên cạnh đó, game đưa đến cho người chơi những chuỗi kỹ năng, đòn thế liên hoàn “bão lửa” đúng chất điên cuồng, mà bất kỳ game thủ hardcore nào cũng phải ngã mũ chào thua bởi độ tùy biến thâm sâu khó lường.

http://game4v.com/game-online/tien-ma-kiep-tung-trailer-man-nhan-an-dinh-thoi-diem-alpha-test-410547.g4v

}

Tags: , , , , , , ,
Tiên Ma Kiếp tung Trailer mãn nhãn, ấn định thời điểm Alpha Test
Đột Kích: Chủ nhân Apple Watch Series 2 vẫn chưa xuất hiện

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu