Game PC – Console

Cựu phát triển Battlefield làm game quái vật trả thù loài người

Share this article

Thay vì cho game thủ vào vai 1 chiến binh chống lại quái vật, những người từng phát triển Battlefield: Bad Company 2 sẽ cho người chơi vào vai quái vật, trả thù lại những kẻ đã giết cha mẹ mình và đẩy giống loài của chúng tới bờ vực tuyệt chủng.

Battlefield

Project Wight là một sản phẩm mới nhất tới từ The Outsiders, được thành lập bởi David Goldfarb và Ben Counsins. Cả 2 đều từng là những cựu binh của EA khi phát triển nhiều sản phẩm thuộc Battlefield series. Tuy nhiên, giờ đây, họ lại chuyển mình sang 1 thể loại khác mang màu sắc trung cổ và tàn bạo hơn. Game thủ có thể xem trailer của sản phẩm ngay dưới đây:

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=OHFlIpN0ROw” ]

Cả 2 cựu binh của EA đều đặt rất nhiều mục tiêu cho dự án này, xuất phát từ việc muốn thay đổi tính truyền thống trong các game về anh hùng. Giờ đây, họ muốn chuyển đổi giữa anh hùng là con người trở thành anh hùng là quái vật. Ý tưởng mất khá nhiều thời gian để sắp xếp và xây dựng nhân vật nhằm cho ra 1 cái chất riêng. Trong Project Wight, bạn sẽ thấy loài người trở thành kẻ ác và thứ sinh vật này chỉ muốn trốn chạy khỏi sự tuyệt chủng của giống loài mình mà thôi.

tin tức game Battlefield

Game cung cấp khả năng nâng cấp rẽ nhánh để đảm bảo những lối chơi phù hợp với từng game thủ. Không phải người chơi nào cũng có cách nâng cấp giống nhau, do đó, cách thức trải nghiệm sản phẩm cũng sẽ đa dạng hơn. Bạn có thể tăng cường sức mạnh cho quái vật, cho nó khả năng chống đỡ cao hơn hoặc di chuyển nhanh hơn…

Game được phát triển trên nền Unity tiên tiến và hoàn toàn có thể trở thành 1 sản phẩm AAA. Tuy nhiên, cũng vì lý do đó mà thời gian phát triển của Project Wight sẽ còn rất dài và không thể có trong 1 sớm 1 chiều. Chúng ta buộc lòng phải đợi mà thôi.

[fresh_embepost pid=”388655″ ]

}

Tags: , , , , , ,
Khởi tranh vòng chung kết The Summit 4: Chờ đợi cuộc đối đầu giữa ppd và Aui_2000
Game thủ lập kỉ lục… làm đám cưới nhanh nhất Skyrim

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu