Game Online

Conqueror’s Blade – game chiến tranh “siêu thực” chính thức mở cửa đăng ký Closed Beta

Share this article

Game4V >
Game Online

Conqueror’s Blade – game chiến tranh “siêu thực” chính thức mở cửa đăng ký Closed Beta

latrongbaolatrongbaoGame Online28/12/2017
  • Game thủ nên làm gì để tránh bị lừa đảo trong game?
  • NPH cần làm gì tốt hơn để game giữ chân được người chơi?
  • Game cốt truyện có chiều sâu và đồ hoạ ‘đỉnh’, bạn sẽ chọn bên nào?

Với phong cách “chiến thuật hành động thời gian thực” ART – Action Real-Time Tactic, Conqueror’s Blade hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm thú vị cho game thủ thông qua phiên bản Closed Beta chuẩn bị ra mắt.

Conqueror’s Blade là tên gọi phiên bản quốc tế của tựa game chiến thuật kết hợp nhập vai War Rage (Chiến Ý). Phiên bản này được giới thiệu lần đầu tiên tại Triển lãm E3 2017 vừa qua và ngay lập tức thu hút được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng game thủ.

conque1

Sau một thời gian phát triển thì Conqueror’s Blade đã chính thức mở cửa cho game thủ đăng ký trước khi bước vào giai đoạn Closed Beta. Cách thức đăng ký khá đơn giản khi bạn chỉ cần truy cập trang web https://www.conquerorsblade.com/homepage và sử dụng email để đăng ký. Sau đó chỉ cần game chính thức đi vào giai đoạn Closed Beta là bạn có thể tải về và trải nghiệm được rồi.

Conqueror’s Blade chính là phiên bản quốc tế của War Rage (Chiến Ý). Nếu như phiên bản nội địa với tên gọi War Rage chỉ gói gọn chiến trường trong lãnh thổ Trung Quốc, thì phiên bản quốc tế lại phác họa một thế giới trung cổ cực kỳ chân thực kéo dài từ Á sang Âu, từ lãnh thổ Trung Quốc men theo Con đường tơ lụa và dãy núi Himalaya hùng vĩ, vượt qua vùng bình nguyên Đông Âu và tiến về những thành trì nổi tiếng của Anh, Pháp và bờ biển Bắc Âu…

conque2

Người chơi sẽ bước vào một thế giới sandbox và tự do phát triển đối với nhân vật của mình, và đến mỗi giai đoạn nhất định liên quan tới các hoạt động mang tính chiến đấu, nhân vật của họ sẽ trở thành một vị tướng và thống lĩnh quân đội tham gia vào các cuộc chiến. Các cuộc chiến này sẽ có quy mô vô cùng lớn và đôi khi bạn phải thống lĩnh 1000 quân đổ bộ hoặc pháo binh để chiếm lấy thành trì trong game.

.

Trong bản Beta sắp tới, Conqueror’s Blade cũng sẽ mang tới những chế độ chơi theo dạng chiến tranh đối kháng hấp dẫn 5v5 và 15v15, nơi các vị tướng hình thành nên các liên minh quân sự với quy mô cực lớn và cùng nhau tác chiến.

Conqueror’s Blade Game Online

}

Tags: ,
Gameplay và đồ họa tuyệt đỉnh của God Slayer – bom tấn mất tới 5 năm phát triển mới đến được tay game thủ
Sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng Warface cũng chính thức mang chế độ Battle Royale tới tay game thủ

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu