Game Online

Huyết Chiến Thần Ma bất ngờ tung teaser cho game thủ ‘Đua Thú’

Share this article

Ngày hôm nay (16/12), webgame Huyết Chiến Thần Ma bất ngờ tung trang teaser đầy mới lạ.

Mới đây, NPH AIVO đã bất ngờ mở cửa trang teaser của game mới Huyết Chiến Thần Ma, hứa hẹn về một sản phẩm webgame mới đầy hấp dẫn trong tháng 12 này, đồng thời cho người chơi tham gia “Đua Thú” tranh TOP nhận thưởng ngay lập tức trên teaser từ giờ đến ngày chính thức ra mắt vào 21/12 tới đây.

huyết chiến thần ma

Giao diện trang teaser của Huyết Chiến Thần Ma

Theo thông tin thông qua trang teaser có thể dự đoán đây là một webgame với 3 lớp nhân vật là Thích Khách, Pháp Sư, Chiến Sĩ. Ngoài ra game cũng sẽ có Hệ thống Tọa kỵ, Chiến trường và hệ thống Tiên lữ (kết hôn) giống như các game khác. Tuy nhiên với hệ thống Ma Nhẫn qua giới thiệu có thể thấy đây là một điểm khá mới lạ và đặc sắc trong Huyết Chiến Thần Ma.

game online huyết chiến thần ma

Huyết Chiến Thần Ma với 3 lớp nhân vật

Thời gian đếm ngược trên trang cũng hé lộ về thời gian ra mắt phiên bản Closed Beta vào ngày 21/12 tới đây.

game mới

Điều thú vị nhất là game thủ có thể tham gia minigame ngay trên trang teaser của Huyết Chiến Thần Ma. Tại đây, người chơi có thể tạo tài khoản, tham gia Đua Thú chạy về đích với thời gian nhanh nhất để nằm trong bảng xếp hạng nhận thưởng. Sự kiện sẽ diễn ra hàng ngày và trao thưởng trên fanpage của game và top 10 tài khoản xếp hạng cao nhất trong thời gian diễn ra sự kiện sẽ nhận được phần quà ingame ngay trong ngày ra mắt chính thức.

tin game mới

Giao diện game đua thú

Với teaser mới lạ cho người chơi trải nghiệm trước một cách độc đáo như vậy có thể thấy được sự khác biệt và mới mẻ của nhà phát hành AIVO khi mỗi một sản phẩm mở ra đều được đầu tư công phu một cách riêng biệt. Với việc cho phép “chơi được” trên teaser chắc hẳn sẽ giúp game thủ không bị buồn chán khi phải chờ đợi đến ngày 21/12 để chính thức trải nghiệm phiên bản Closed Beta không reset nhân vật.

Trang teaser: http://huyetchien.aivo.vn/teaser

Fanpage: https://www.facebook.com/huyetchien.aivo.vn/

[fresh_embepost pid=”295627″ ] [fresh_embepost pid=”295744″ ]

}

Tags: , , , , , , ,
Iron Knight: ‘Hậu duệ’ của Kingdom Under Fire 2 chính thức ra mắt
Tham khảo tỉ lệ ép thẻ của FIFA Online 3 Hàn Quốc

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu