Game Online

Cơ hội cuối cùng cho game thủ Việt trải nghiệm miễn phí game MOBA “độc – lạ” Hyper Universe

Share this article

Đây sẽ là đợt phát hành miễn phí cuối cùng của Hyper Universe, trước khi tựa game này ra mắt phiên bản chính thức trong thời gian tới…

Cụ thể, NSX Hyper Universe cho biết đợt phát hành miễn phí cuối tuần đã bắt đầu từ ngày hôm qua 15/12 cho tới hết ngày 20/12, áp dụng trên cả Steam lẫn phiên bản trực tiếp của Nexon, sẽ là đợt phát hành miễn phí cuối cùng của sản phẩm này.

Đại diện NSX cũng cho biết lý do là bởi phiên bản Beta của Hyper Universe đã sắp sửa được ra mắt trong thời gian sắp tới. Và đây cũng là cơ hội cuối cùng để người chơi trải nghiệm miễn phí tựa game này.

hyper-universe

Không chỉ có vậy, trong thời gian diễn ra sự kiện, Hyper Universe cũng sẽ giảm giá gói bản quyền game xuống còn 7,99USD, tương đương 50% giá trị ban đầu. Gói bản quyền này cũng sẽ bao gồm toàn bộ 24 Heroes xuất hiện trong game tính tới thời điểm hiện tại.

Vào tháng 6 vừa qua thì phiên bản quốc tế dành cho 2 khu vực châu Âu và Bắc Mĩ đã chính thức được ra mắt. Và đến cuối tháng 8 thì Hyper Universe đã chính thức có mặt trên Steam. Để trải nghiệm tựa game này, người chơi sẽ phải bỏ ra một khoản tiền là 15,99 USD (giá VND là 175.000 VND).

hyper-universe

Hyper Universe là sản phẩm được hợp tác phát triển bởi CWAVESoft và chi nhánh Nexon tại Bắc Mĩ, đây là một trong những game online mới rất đáng chú ý tại Hàn Quốc thời gian gần đây. Điểm hấp dẫn nhất của Hyper Universe chính là sự kết hợp độc đáo giữa kiểu chơi cuộn cảnh màn ngang và MOBA, game thủ sẽ được tận hưởng các màn chiến đấu hết sức đặc biệt.

hyper-universe

Các nhân vật được thiết kế dựa trên cảm hứng từ các hình tượng huyền thoại trong các truyền thuyết nổi tiếng toàn thế giới, chia thành 6 class chính bao gồm Striker, Technician, Stalker, Bruiser, Tanker và Supporter. Mỗi class sẽ có những kĩ năng chuyên biệt riêng để phối hợp trong những trận đánh 4vs4 đầy kịch tính.

Trang chủ: http://hyperuniverse.nexon.net/

Steam: http://store.steampowered.com/app/591530/Hyper_Universe/

http://game4v.com/game-online/wild-buster-heroes-of-titan-diablo-phien-ban-vu-tru-chinh-thuc-ra-mat-tren-steam-478341.g4v

}

Tags: , , , , , , ,
Gã khổng lồ Tencent thống trị thị trường game Trung Quốc khi chiếm 1 nửa tổng doanh thu Quý III 2017
LMHT: Tính năng Giải đấu sẽ chính thức ra mắt vào năm 2018

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu