eSports

[CKTG 2018] Fan LMHT Hàn Quốc chỉ trích GEN không tiếc lời khi chỉ thắng được duy nhất 1 trận đấu tại vòng bảng

Share this article

Sau khi kết thúc vòng bảng tại bảng B, người thắng kẻ bại đều đã có, các trận đấu đã kết thúc nhưng những lời chỉ trích thì không, sau đây là một số những lời chỉ trích từ cộng đồng LMHT Hàn Quốc do League of Legends Vietnamese Translation dịch từ Naver:

gen-g-worlds-2018-1

1. [+701,-39] Trong số những đội tuyển Hàn Quốc mà tôi theo dõi thì đây chính là đội khiến tôi cảm thấy sỉ nhục nhất. Đã đành là bị loại rồi, đã đành là phong độ đi xuống, nhưng ai mà nghĩ được thành tích kết thúc của họ lại nhược tiểu đến mức này.

Các fan luôn ủng hộ họ chắc cũng không thể tin được cho đến phút cuối cùng đội vẫn đánh một game đấu không hề có chút ý chí nào như thế. Sau bao nhiêu năm dõi theo CKTG thì đây chính là trận đấu đáng xấu hổ nhất mà tôi từng xem.

gen-g-worlds-2018-2

2. [+482,-34] Đối với chúng ta LCK có 2 đội tuyển siêu cấp nhất trong lịch sử. 1 là SKT15 chỉ để thua duy nhất 1 ván đấu, 2 là Gen.G18 chỉ thắng được duy nhất 1 ván đấu.

3. [+402,-64] Ở lập trường là một fan của LCK, Gen.G vừa là đội tôi không thích vừa có lối đánh nhàm chán, tôi cũng chẳng hiểu vì sao họ có thể đánh bại các đối thủ Hàn Quốc khác với cái meta chán ngắt đó để đi đến tận đây. Họ đã đến đây chỉ để biếu không những trận thắng cho bọn hải ngoại và mang về nỗi nhục quốc thể cho LCK mà thôi.

gen-g-worlds-2018-3

4. [+303,-17] Đánh đấm như chả có tí sức lực nào… Team Vitality đã vất vả rồi, chúng tôi xin lỗi các bạn nhiều lắm.

5. [+228,-17] Tôi bảo này, cớ làm sao không cho Shen đánh support mà cho Nami vào là thế nào? Irelia lúc đổi đường có hiệu quả quái đâu mà cứ thích pick trước Irelia làm gì? Lúc ban pick xong ngay đến nhìn phản ứng của BLV cũng biết là sẽ thua rồi. Dù sao tuyển thủ cũng chỉ là tuyển thủ thôi, HLV đang làm cái quái gì vậy? Còn Urgot đâu sao không lôi ra?

gen-g-worlds-2018-4
6. [+58,-2] Chơi game đã dở ban pick cũng tệ hại luôn ㅋㅋㅋㅋㅋ

gen-g-worlds-2018-6

7. [+56,-2] Tôi luôn nghĩ rằng HLV Choi Woo Beom luôn có những chiến lược ban pick rất đúng đắn nhưng CKTG lần này anh là người tệ nhất rồi đó. Ban đầu cứ nghĩ Shen sẽ là support nhưng kết cục lại là Nami là sao? Còn nữa, Urgot đâu mà sao không dùng? Còn nhiều chuyện nữa mà tôi cũng chẳng thể hiểu nổi.

Tôi thì chẳng tiếc cho Gen.G đâu, nhưng tôi thực sự đã mong là Team Vitality có thể đi tiếp. Tiếc cho các bạn quá.

gen-g-worlds-2018-5

8. [+51,-0] Team Vitality họ còn viết tweet với đổi cả avatar trên Twitter của họ để cổ vũ Gen.G đấy, thế mà giờ bọn mình chỉ có thể nói lời xin lỗi họ thôi ㅋㅋㅋ Vitality à xin lỗi các bạn.

9. [+39,-2] Xin lỗi Vitality!! Thật sự xin lỗi các bạn vì chúng tôi đã không thể chiến thắng!!

http://game4v.com/esports/cktg-2018-duong-kim-vo-dich-gen-dung-buoc-c9-va-vit-tao-nen-con-dia-chan-tai-bang-b-rng-chat-vat-vuot-qua-vong-loai-535070.g4v

}

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
[CKTG 2018] Đương kim vô địch GEN dừng bước, C9 và VIT tạo nên cơn địa chấn tại bảng B, RNG chật vật vượt qua vòng loại
5 game được dự đoán sẽ phát hành độc quyền cho Play Station 5

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu