eSports

[CKTG 2018] Đương kim vô địch GEN dừng bước, C9 và VIT tạo nên cơn địa chấn tại bảng B, RNG chật vật vượt qua vòng loại

Share this article

Ngày thi đấu cuối cùng của vòng bảng bảng B kết thúc với những bất ngờ từ những đại diện phương Tây khi quật ngã những tượng đài của LMHT thế giới:

.
Với quân bài Draven trong tay, VIT tạo ra cơn địa chấn khi chặn đứng chuỗi thắng của RNG một cách bất ngờ, níu lại cơ hội cho bản thân lọt vào vòng tứ kết tại CKTG 2018.

.
Một ngày thi đấu với phong độ tuyệt vời của Jensen khi liên tục có những pha solokill làm Crown phải “buông chuột hết muốn chơi game”. Không chỉ vậy, Hecarim đường trên của C9 cũng là một trong những nhân tố chính tạo ra chiến thắng trước đương kim vô địch CKTG Gen.G.

.
Sau khi chặn họng RNG ngay trong chuỗi thắng của họ, VIT tiếp tục hủy diệt GEN với chiến thắng không thể bất ngờ hơn được, một ngày tuyệt vời của các đại diện phương Tây. Mặt khác, GEN chính thức mất cơ hội đi tiếp tại CKTG 2018, trở thành đội tuyển Hàn Quốc hiếm hoi trong lịch sử LMHT không thể vượt qua vòng bảng.

.
Sau khi VIT đánh gục RNG, C9 cũng lên tiếng chứng tỏ Bắc Mỹ không hề kém cạnh châu Âu, RNG tiếp tục gục ngã một lần nữa tại vòng bảng một cách quá bất ngờ.

.
Lần tái ngộ của 2 chú ngựa ô lượt về cũng đầy kịch tính, tuy nhiên với bản lĩnh đã quá quen thuộc với những trận đấu quyết định thế này, C9 thể hiện sự vượt trội của mình trước đối thủ và giành lấy tấm vé vào tứ kết một cách xuất sắc.

.
Tưởng rằng đương kim vô địch trước khi rời khỏi CKTG 2018 sẽ làm kẻ ngáng đường vĩ đại nhưng không, RNG thay Karsa bằng Mlxg và hủy diệt hoàn toàn người Hàn ngay trên sân nhà của họ, đạp tan tành giấc mơ bảo vệ ngôi vương của GEN. RNG cũng thở phào nhẹ nhõm khi chật vật vượt qua vòng bảng, tiến vào trận tie break với C9 để tranh giành vị trí nhất bảng B.

.
Trận đấu cuối cùng tại Bảng B dành cho 2 đội bằng điểm là C9 và RNG, mặc dù thế trận hoàn toàn cân bằng thậm chí nhiều lúc C9 còn nhỉnh hơn tuy nhiên ở thời khắc then chốt, RNG lại có một pha giao tranh xuất sắc tại hang Baron và chấm dứt hoàn toàn câu chuyện kỳ diệu lượt về của C9.

Kết thúc vòng bảng bảng B, RNG giành vị trí đầu bàng cùng với C9 tại vị trí thứ 2 tiến vào vòng tứ kết CKTG 2018.

http://game4v.com/esports/loi-moi-khien-anivia-tao-ra-lop-giap-khong-lo-bat-tu-trong-lmht-535044.g4v

}

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Guardians of Ember – Tựa game nhập vai với cơ chế “Phụ bản ngẫu nhiên” đáng để trải nghiệm
[CKTG 2018] Fan LMHT Hàn Quốc chỉ trích GEN không tiếc lời khi chỉ thắng được duy nhất 1 trận đấu tại vòng bảng

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu