Cộng Đồng

Chưa đầy một năm, Overwatch đã chính thức trở thành thương hiệu ‘tỉ đô’ của Blizzard

Share this article

Trong bản báo cáo thu nhập mới nhất vừa được công bố ít giờ trước, Activision Blizzard đã chính thức xác nhận tựa game bắn súng chiến thuật đình đám Overwatch đã vượt qua cột mốc lớn vô cùng đáng tự hào.

Trò chơi hiện đã vinh dự có tên trong danh sách những thương hiệu trị giá hàng tỉ đô la và là tựa game thứ 8 của Activision Blizzard làm được điều này, sánh ngang với những “bậc đàn anh” như Call of Duty hay World of Warcraft.

Theo Polygon, con số khổng lồ này bao gồm doanh số bán hàng và các hoạt động giao dịch thông qua hệ thống Loot Box nổi tiếng của trò chơi.

Overwatch

Song song với đó, Activision Blizzard cho biết Overwatch cũng xác lập kỷ lục mới cho số lượng người chơi tích cực hoạt động hàng tháng trong Q1 của năm tài chính. Mặc dù vậy, công ty này không chia sẻ bất kỳ số liệu cụ thể nào. Hãng cũng nhấn mạnh rằng Overwatch đã đạt được con số 30 triệu người đăng ký nhanh hơn bất kỳ trò chơi nào khác trong lịch sử của công ty.

Overwatch

Slide thông tin đi kèm cũng đề cập đến một số đánh giá ban đầu về Call of Duty: WWII và Destiny 2, nhận xét số lượng game thủ đặt hàng trước của cả hai sản phẩm là rất khả quan.

Được biết, đoạn video quảng bá đầu tiên của Call of Duty: WWII đã trở thành trailer Call of Duty được yêu thích nhất và đạt mốc 10 triệu lượt xem nhanh nhất. Trái ngược hoàn toàn với phiên bản tiền nhiệm Infinite Warfare, khi đoạn trailer của nó đã nhận không ít “gạch đá” trên YouTube, kèm theo lượng dislike cực khủng: hơn 3,5 triệu Dislike.

.

Còn với Destiny 2, Activision Blizzard ghi chú rằng phiên bản Premium của trò chơi, kèm với các gói mở rộng “chiếm phần lớn số lượng các đơn đặt hàng trước của tựa game cho đến thời điểm này.”

Destiny 2 sẽ ra mắt vào ngày 8 tháng 9 tới và như thông lệ của series, Call of Duty: WWII tiếp tục cập bến vào đầu tháng 11.

Theo Gamespot

Overwatch World Cup lộ diện danh sách 32 nước tham gia, Việt Nam đứng thứ 28

}

Tags: , , , , ,
Võ sĩ MMA Từ Hiểu Đông: “Ngụy Lôi đã bán rẻ tôi”
Movie Thất Hình Đại Tội: Cursed By Light giới thiệu thêm nhiều nhân vật mới

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu