Cộng Đồng

Võ sĩ MMA Từ Hiểu Đông: “Ngụy Lôi đã bán rẻ tôi”

Share this article

Mới đây, Từ Hiểu Đông đã trả lời một bài phỏng vấn xoay quanh trận đấu kết thúc chóng vánh trong 10 giây của mình với Ngụy Lôi.

tuhieudong

Nếu bạn vẫn chưa biết Từ Hiểu Đông là ai thì hình trên chính là hình ảnh của võ sĩ MMA (võ tự do) nổi tiếng nhất trong làng võ MMA của Trung Quốc. Dù được coi là khá ngổ ngáo thời còn nhỏ và không có thành tích gì nổi bật, nhưng Từ Hiểu Đông vẫn được coi là người nâng đỡ và phát triển thể thoại MMA tại quốc gia tỉ dân này.

Mới đây trong trận đấu với cao thủ Thái Cực Quyền là Ngụy Lôi, Từ Hiểu Đông với những kĩ năng của mình đã hạ gục Ngụy Lôi chỉ vỏn vẹn trong 10 giây. Nếu chưa xem trận đấu này, các bạn có thể xem tại ĐÂY. Chính vì trận đấu kết thúc quá chóng vánh đến vậy, dư luận Trung Quốc không thể không đặt hàng loạt câu hỏi xoay quanh cuộc tỉ thí “có 1 không 2” này.

Và để có thể “đáp trả” lại các sức ép từ dư luận, người chiến thắng trong cuộc chiến vừa rồi là Từ Hiểu Đông đã có 1 bài phỏng vấn để lí giải vì sao lại có cuộc tỉ thí trên và cách mà anh chàng này có thể “dụ dỗ” được Ngụy Lôi chấp nhận “kèo đấu”.

.

 

Võ sư MMA muốn thách đấu Chân Tử Đan, coi thường Thành Long, Lý Liên Kiệt

Video: VNExpress

}

Tags: , , , , , , , , , , ,
Âm Dương Sư MOBA sẽ chính thức hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Việt trong một tương lai không còn xa
Chưa đầy một năm, Overwatch đã chính thức trở thành thương hiệu ‘tỉ đô’ của Blizzard

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu