Game Mobile

Chờ Tuyệt Đỉnh Tam Quốc ra mắt, game thủ trải nghiệm phiên bản quốc tế

Share this article

Sức nóng của Tuyệt Đỉnh Tam Quốc đã vượt ngoài tầm kiểm soát khi hàng loạt người chơi đã tự tìm kiếm và chơi trước các phiên bản tiếng Anh và tiếng Trung, hóng từng ngày Tuyệt Đỉnh Tam Quốc sắp ra mắt từ NPH Funtap phiên bản Alpha Test.

Chờ Tuyệt Đỉnh Tam Quốc ra mắt, game thủ trải nghiệm phiên bản quốc tế

Quả không nói quá khi nói tháng 05 này chính là tháng của Tuyệt Đỉnh Tam Quốc, tất cả sự chú ý đều đang đổ dồn về siêu phẩm thẻ tướng Tam Quốc từ chính ông vua Tam Quốc phát hành.

Chờ Tuyệt Đỉnh Tam Quốc ra mắt, game thủ trải nghiệm phiên bản quốc tế

Mặc dù dự kiến cuối tháng 5 ra mắt tuy nhiên ngay từ thời điểm này đa số cộng đồng game thủ đã không thể kiên nhẫn chờ đợi, đua nhau trải nghiệm các phiên bản quốc tế khác trên thị trường.

Tuyệt Đỉnh Tam Quốc

Tuyệt Đỉnh Tam Quốc

Điều này đã tạo nên một cơn sốt kéo theo rất nhiều người chơi tìm kiếm những trải nghiệm mới từ một tựa game thẻ tướng thế hệ mới trước khi game chính thức ra mắt, hầu hết đều là sự trầm trồ trước đồ họa “tuyệt đỉnh” cũng như lối chơi độc đáo của tựa game.

Tuyệt Đỉnh Tam Quốc

Với đồ họa 2.5D vô cùng sống động và ấn tượng, game hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm đồ họa mang tầm siêu phẩm, hệ thống kĩ năng đa dạng và hoa mỹ không thua kém bất kì một tựa game nhập vai nào khác.

Bên cạnh đó phải kể đến rất nhiều các tính năng hấp dẫn như vượt phó bản, quẻ mệnh hay triệu hồi tướng đủ mang đến sự thú vị, lôi cuốn và dễ gây nghiện dành cho game thủ.

Tuyệt Đỉnh Tam Quốc

Tuyệt Đỉnh Tam Quốc là sản phẩm được chính Funtap thừa nhận là siêu phẩm đầu tiên mang phong cách thẻ tướng Tam Quốc nhưng mang những ưu điểm vượt trội ngang tầm các tựa game nhập vai đình đám, lần đầu tiên sẽ xuất hiện các tính năng đa dạng như thần binh, thần thú và tọa kị vô cùng đặc biệt.

Tin vui cho anh em game thủ đó chính là Funtap dự kiến sẽ ra phiên bản Alpha Test trong thời gian gần nhất, anh em game thủ hoàn toàn có thể đón chờ và có những trải nghiệm đầu tiên trước ngày siêu phẩm bom tấn Tuyệt Đỉnh Tam Quốc chính thức phát hành.

Trang chủ: https://tuyetdinhtamquoc.playfun.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/tuyetdinhtamquocfuntap/

}

Tags: , ,
Nhất Mộng Giang Hồ lộ ảnh ingame và gameplay Việt hóa 100%
Rise of Queendom – Game RPG cung đình anime phát hành quốc tế

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu