Game Mobile

Huyết Chiến Thiên Hạ sẽ không đi theo gameplay turn-base, có thể áp dụng lối đánh A-RPG

Share this article

Theo một thông tin mới được nhà phát triển Huyết Chiến Thiên Hạ công bố, trò chơi sẽ không áp dụng lối đánh turn-base truyền thống của thể loại game thẻ tướng mà sẽ được xây dựng mang nhiều yếu tố hành động hơn

Huyết Chiến Thiên Hạ là tựa game mobile được gán mác “Made in Việt Nam” đến từ NPH SohaGame. Được giới thiệu là tựa game 100% sản xuất trong nước, Huyết Chiến Thiên Hạ bao gồm nhiều nhân vật được lấy cảm hứng từ sử sách, truyền thuyết Việt nam.

32720259_168848890618635_4075689364200357888_o

Với lối chơi thẻ tướng, trong Huyết Chiến Thiên Hạ game thủ có thể ghép cặp nhiều đội hình từ những danh tướng quen thuộc trong cả sử sách Việt Nam lẫn Tam Quốc Diễn Nghĩa. Tuy nhiên, thay vì áp dụng lối chơi turn-base thường thấy của thể loại game thẻ tướng, trò chơi sẽ mang nhiều yếu tố hành động hơn, tạo các trận đánh trong game sinh động hơn.

Huyết Chiến Thiên Hạ sẽ không đi theo gameplay turn-base, có thể áp dụng lối đánh A-RPG

Bằng chứng nằm ở một đoạn hành động của nhân vật An Dương Vương mới được nhà phát triển tiết lộ, thay vì đứng yên và đánh như lối chơi turn-base thì game thủ bắt gặp nhân vật này có thể chạy tự do trong bản đồ chiến đấu.

32725613_168752060628318_4316888435416629248_n

Thế nên, số đông game thủ có thể nhận ra được lối đánh trong Huyết Chiến Thiên Hạ khả năng cao sẽ áp dụng thể loại A-RPG nghĩa là nhân vật có thể di chuyển, tấn công cũng như phòng thủ trong trận đấu tùy theo tốc độ đánh.

img10

Tuy đây không phải là lối chơi quá mới lạ và gamer có thể đã từng thấy trên nhiều tựa game quốc tế như: Dynasty Warriors: Unleashed, Honkai Impact 3 hay Hello Hero: Epic Battle nhưng một sản phẩm Việt được trang bị lối đánh này thì lại là đầu game đầu tiên làm được.

Huyết Chiến Thiên Hạ sẽ không đi theo gameplay turn-base, có thể áp dụng lối đánh A-RPG

Những cố gắng trong khâu thiết kế, tạo dựng lối chơi hướng về chất lượng của Huyết Chiến Thiên Hạ là cột mốc đầu tiên chứng minh cho việc một game được sản xuất tại Việt Nam hoàn toàn có thể đạt được các tiêu chuẩn của game mang chất lượng quốc tế. Trò chơi sẽ ra mắt game thủ Việt trong hè 2018

 

Thông tin chi tiết:

Fanpage: https://www.facebook.com/huyetchienthienha/

Group: https://www.facebook.com/groups/congdonghuyetchienthienha

}

Tags: , , , , , , , , , , , , ,
Modern Warfare Remastered cho game thủ tiêu diệt… Makarov
MapleStory M ngày càng mở rộng thêm nhiều quốc gia, game thủ Việt đã có thể trải nghiệm trên server SEA

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu