Phim-Truyện

Chiêm ngưỡng trailer chính thức của The Suicide Squad 2021

Share this article

Vào hôm qua, Warner Bros đã phát hành trailer chính thức cho bộ phim The Suicide Squad. Cùng với Zack Snyder’s Justice League, đây là hai bộ phim mà DC ra mắt trong năm nay.

The Suicide Squad là nỗ lực tiếp theo của Warner Bros và DC khi đưa Biệt Đội Cảm Tử lên màn ảnh rộng. Trước đó, nhóm ác nhân này đã xuất hiện trong phần phim Suicide Squad năm 2016. Phần phim năm 2016 không được đánh giá cao và bị chỉ trích thậm tệ. Đó là tiền đề để Warrner Bros quyết định sản xuất bộ phim The Suicide Squad (2021). Phim sẽ do đạo diễn James Gunn chỉ đạo.

Chiêm ngưỡng trailer chính thức của The Suicide Squad 2021

The Suicide Squad 2021 là nỗ lực của Warner Bros nhằm vực dậy thương hiệu Suicide Squad

Vào hôm qua, Warner Bros đã phát hành trailer chính thức cho bộ phim The Suicide Squad. Qua trailer, khán giả có thể thấy được phần nào câu chuyện và màu sắc mà James Gunn mang đến cho bộ phim. Có thể nói, đoạn trailer mang đến những tín hiệu rất tích cực cho bộ phim sắp tới.

Đoạn trailer cho khán giả cái nhìn về Suicide Squad sẽ xuất hiện trong phim. Có cả những gương mặt cũ từ phần phim năm 2016 và được bổ sung thêm nhiều nhân vật mới đầy thú vị. Tương tác giữa các nhân vật trong biệt đội cũng hứa hẹn sẽ mang lại tiếng cười cho bộ phim. Ngoài ra, trailer The Suicide Squad cũng cho thấy bộ phim sẽ sử dụng nhiều những cảnh tàn nhẫn đúng như những gì James Gunn đã công bố trước đó. Với những gì trailer hé lộ, ta hoàn toàn có thể trông chờ vào một bộ phim hành động bạo lực, máu me nhưng cũng không thiếu những yếu tố giải trí vui nhộn.

The Suicide Squad có sự tham gia của nhiều diễn viên “tên tuổi” như Idris Elba trong vai Bloodshot, John Cena trong vai Peacemaker và Daron Dastmalchian trong vai Polka-Dot Man. Theo James chia sẻ, phần phim này sẽ chắc chắn bị gắn nhãn R và sẽ là phiên bản sát với Comics hơn. Bộ phim hiện đang được lên lịch phát hành vào ngày 6 tháng 8 trên HBO Max và các rạp chiếu.

>>> Xem thêm: Godzilla Vs Kong: Không chỉ hai nhân vật chính, sẽ có nhiều Titans khác xuất hiện trong phim

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

}

Tags: , , , ,
Ngôi sao võ thuật gốc Việt Cung Lê thách thức Từ Hiểu Đông
AIVO chịu chi 5 tỷ đồng đưa Chiến Quốc Truyền Kỳ về Việt Nam

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu