Game Online

AIVO chịu chi 5 tỷ đồng đưa Chiến Quốc Truyền Kỳ về Việt Nam

Share this article

Theo thông tin mới được hé lộ, Chiến Quốc Truyền Kỳ đã được NPH AIVO mua về Việt Nam với kinh phí đầu tư lên đến 5 tỷ VNĐ.

Ngày hôm nay NPH AIVO đã xác nhận việc sẽ phát hành game online 3D nền tảng web Chiến Quốc Truyền Kỳ tại Việt Nam. Trò chơi hiện đang hoàn tất những khâu việt hóa cuối cùng để ra mắt game thủ trong thời gian tới.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=-FAxIwQ-3v0″ ]

Video ngắn game Chiến Quốc Truyền Kỳ

Được biết, Chiến Quốc Truyền Kỳ (tên gốc là Chân Tam Quốc Loạn Vũ) là tựa game hiện đang rất thành công tại thị trường Trung Quốc, Đài Loan và Hàn Quốc qua các cổng như Youxi, 37, Perfect World.. với hơn 1000 máy chủ cùng nhiều NPH. Điểm đặc biệt nhất của game chính là nền tảng đồ họa full 3D mang đến hình ảnh chân thực, hoàn hảo nhờ công nghệ tiên tiến nhất được áp dụng có tên Tadpole.

chiến quốc truyền kỳ

Đồ họa chân thực sắc nét

Không chỉ có vậy mà trò chơi còn sử dụng mô thức hiện thực hóa kỹ năng với nhiều công nghệ tối ưu như cơ chế kiểm tra độ va chạm khi ra đòn, cơ chế tương tác tới môi trương và phạm vi gây sát thương lên mục tiêu hay quen thuộc nhất là cơ chế chiến đấu non-target và khả năng combo, tránh né liên hồi…Nhìn chung tất cả như muốn tái hiện lên một cơ chế chiến đấu mô phỏng chân thực và đề cao khả năng điều khiển lẫn tính toán từ người chơi hơn thay vì là spam các phím kỹ năng và click chuột như một cỗ máy.  Theo đó Chiến Quốc Truyền Kỳ tự tin là webgame đầu tiên đưa ra khái niệm ”chiến đấu 2.0“ hoàn toàn vượt trội so với các sản phẩm cùng thể loại khác đang có mặt trên thị trường hiện nay. Từ đó trò chơi mở ra một mô thức giao tranh sòng phẳng hơn, người thắng kẻ thua đều được quyết định bằng võ thuật và sự mưu mẹo trong việc ra đòn, di chuyển và phán đoán tốt vị trí của đối phương.

webgame mới

Khung cảnh “Kết nghĩa vườn đào” quen thuộc trong Tam Quốc Diễn Nghĩa

Liệu với những thông tin trên Chiến Quốc Truyền Kỳ có trở thành webgame 3D gây ấn tượng nhất trong năm 2015 của làng game Việt hay không? qúy độc giả hãy cùng theo dõi những thông tin tiếp theo.

Một số hình ảnh trong game:

top webgame

top webgame

top webgame

top webgame

Fanpage: https://www.facebook.com/chienquoc.aivo.vn

>>> Cận cảnh 1 đấu 1 cực cân não trong Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao

}

Tags: , , , , , , , , , , ,
Chiêm ngưỡng trailer chính thức của The Suicide Squad 2021
Dota 2: Cập nhật tình hình thay máu các team hậu Frankfurt Major 2015

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu