eSports

Cày thuê elo từ giờ sẽ là tội phạm nghiêm trọng tại Hàn Quốc và sẽ phải đi tù

Share this article

 Đất nước hàng đầu trong nền thể thao điện tử LMHT mới đây đã có những động thái đầu tiên trong việc thông qua bộ luật xử lý hành vi vi phạm của các game thủ:

dopa-01

Dopa – game thủ cày thuê nổi tiếng nhất LMHT từng bị cộng đồng Hàn Quốc tẩy chay

“Cày Thuê”

 Đầu tiên, cày thuê là gì? Là khi một người chơi đăng nhập vào một tài khoản của người khác để tăng thứ hạng tài khoản đó trong game. Cày thuê đã trở thành vấn đề nghiêm trọng tại các game như Overwatch, LoL, Dota2 và CS:GO,…

lol-bg

Hành động của chính phủ Hàn Quốc

 Chính phủ Hàn Quốc đã có những động thái để xử lý việc này cách đây một thời gian, và vào ngày hôm nay đã chính thức thông qua luật để trừng phạt những hành vi phạm tội. Luật sẽ chính thức có hiệu lực trong 6 tháng kể từ bây giờ. Hình phạt cho việc cày thuê là đi tù tới 2 năm và phạt 20 triệu won (~~ 18000$).

 Được biết, việc này xảy ra sớm hơn những gì mà cộng đồng game thủ Hàn Quốc nghĩ là do sự tác động khá lớn từ sự thành công của nền Esports tại Hàn Quốc. Tại đây thì Riot Games – nhà phát hành Liên Minh Huyền Thoại cũng đẩy mạnh việc thanh trừng cày thuê trong game của mình từ việc kiện các công ty cho thuê và bán các phần mềm gian lận cho tới xử lý nặng những thành phần cày thuê. Tuy nhiên với việc bộ luật này được chính phủ thông qua thì hiệu quả của nó sẽ còn mạnh mẽ hơn nữa.

http://game4v.com/esports/allstars-2018-ngay-cuoi-caps-len-ngoi-vo-dich-solo-1v1-mot-cach-xuat-sac-544802.g4v

 

}

Tags: , , , , , , , , ,
“Bom tấn” Destiny 2 chỉ đáng nhận điểm 7, theo đánh giá từ chính cộng đồng người chơi
Vayne sau khi được buff mạnh tàng hình và lăn liên tục chẳng khác gì URF

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu