Game Online

“Bom tấn” Destiny 2 chỉ đáng nhận điểm 7, theo đánh giá từ chính cộng đồng người chơi

Share this article

Với khoảng 11.700 phản hồi được ghi nhận, rõ ràng cộng đồng có rất nhiều điều để nhận xét về tựa game Destiny 2 mới của Bungie.

Diễn đàn con của series Destiny trên Reddit đã tổ chức lấy ý kiến thành viên về phiên bản mới, và mời họ so sánh nó với người tiền nhiệm. Với khoảng 11.700 phản hồi được ghi nhận, rõ ràng cộng đồng có nhiều điều để nói về tựa game mới của Bungie.

Đầu tiên, cộng đồng người chơi được hỏi về nền tảng mà họ trải nghiệm – 41,4% trên PlayStation 4, 30,2% trên Xbox One, và 40,2% là trên PC, cao hơn những gì người viết dự kiến. Có vẻ như không ít người chọn chơi trên cả nhiều nền tảng, bởi số tổng số đã vượt quá mốc 100%.

Destiny 2

Tiếp theo, độc giả xếp hạng các tính năng khác nhau của Destiny 2 theo thang điểm 10. Rõ ràng là vẫn đó rất nhiều người cảm thấy tức giận với hệ thống shaders (vật phẩm sử dụng để đổi màu giáp), với 20% phản hồi cho hệ thống tùy biến của Destiny 2 số điểm 1/10.

Destiny 2

Tệ hơn nữa, 22,7% phản hồi chấm điểm thấp nhất dành cho phần endgame của Destiny 2. Bungie cũng đã thừa nhận rằng người chơi đang rất cần thêm nội dung mới sau khi đã hoàn tất các nhiệm vụ chính. Vì vậy, hy vọng sẽ thấy một số thay đổi tích cực trong bản DLC Osiris sắp tới.

Bàn về mặt tích cực hơn, phần thiết kế đồ hoạ và âm thanh của Destiny 2 đã được phần lớn người tham gia khảo sát đánh giá với số điểm từ 8 trở lên.

Destiny 2

Bên cạnh đó, hầu như tất cả các hoạt động gameplay cốt lõi đều ghi được điểm 7, bao gồm phần chiến dịch, các khu vực tuần tra, strike, không gian xã hội,…

Destiny 2

Destiny 2

Tuy nhiên, mục PvP The Crucible thì lại gây chia rẽ quan điểm khi top 1 là điểm 7 với 15,6% phản hồi, nhưng theo ngay phía sau là điểm… 1 với 12.9% phản hồi.

Destiny 2

Cộng đồng có phần dễ tính hơn về đợt raid Leviathan của Destiny 2, với 21% phản hồi chấm điểm 8 và 18,9% phản hồi chấm điểm 7. Tuy nhiên, so với các đợt raid trong phiên bản đầu, Leviathan chỉ đứng thứ tư với 7,5% số phiếu bầu. Đứng đầu là Vault of Glass với 49% phiếu.

Destiny 2

Nhìn chung, 27,6% cộng đồng đánh giá Destiny 2 xứng đáng với điểm số 7/10, theo sau là số điểm 8 (21%) và 6(18,8%). Khi so sánh với Destiny 1, 71,8% số phiếu trả lời là họ thích bản gốc hơn là phần tiếp theo này.

Destiny 2

Destiny 2

Vì vậy, theo như bảng khảo sát này thì Bungie còn có rất nhiều việc phải làm để giành lại thiện cảm và sự ủng hộ từ phía cộng đồng người chơi. Bạn có thể xem qua chi tiết về kết quả khảo sát tại đây.

Theo PCGamesN

http://game4v.com/pc-console/call-of-duty-ww2-dat-moc-nguoi-choi-an-tuong-nhat-ke-tu-thoi-black-ops-2-471009.g4v

}

Tags: , , , , ,
EA mất trắng hơn 3 tỷ đô la sau vụ lùm xùm với Star Wars Battlefront 2
Cày thuê elo từ giờ sẽ là tội phạm nghiêm trọng tại Hàn Quốc và sẽ phải đi tù

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu