Game PC – Console

Call of Duty: Modern Warfare 3 sẽ dùng AI để giám sát game thủ?

Share this article

Activision công bố kế hoạch sử dụng công nghệ AI để chống lại hành vi độc hại trong Call of Duty: Modern Warfare 3 sắp tới.

Call of Duty: Modern Warfare 3

Call of Duty: Modern Warfare 3 ra mắt vào ngày 10 tháng 11 trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S. (Ảnh: Activision)

Trong tương lai, Activision đã lên kế hoạch sử dụng AI để giám sát các cuộc đàm thoại trong Call of Duty: Modern Warfare 3 với mong muốn giảm bớt những hành động tiêu cực. Phiên bản mới nhất của loạt game Modern Warfare được khởi động lại gần đây đã được tiết lộ sau nhiều tháng đồn đoán và suy đoán về những gì người hâm mộ có thể mong đợi vào năm 2023, khiến nhiều người lầm tưởng rằng tựa Call of Duty tiếp theo sẽ chỉ ra mắt vào năm 2024. Ngày 7 tháng 8, thông tin mới ngày càng dày đặc về quá trình chuẩn bị phát hành Modern Warfare 3 vào ngày 10 tháng 11.

Hiện đã có thông tin tiết lộ rằng Activision đang hợp tác với một công ty có tên Modulate và đưa hệ thống kiểm duyệt trò chuyện bằng giọng nói AI vào Call of Duty: Modern Warfare 3. ToxMod, hệ thống kiểm duyệt AI của Modulate, phát hiện lời nói căm thù, phân biệt đối xử và quấy rối trong thời gian thực và đưa ra hình phạt tương ứng. Đây là một công nghệ mang tính cách mạng có tiềm năng giúp việc mai mối trực tuyến Call of Duty: Modern Warfare 3 trở thành một trải nghiệm thú vị và lành mạnh hơn nhiều.

Call of Duty: Modern Warfare 3

Modulate hiện đang hợp tác cùng Activision phát triển AI giúp hạn chế hành vi tiêu cực trong Call of Duty: Modern Warfare 3. (Ảnh: twitter)

Sẽ có đợt trải nghiệm beta của ToxMod cho các tựa Call of Duty hiện có, Modern Warfare 2 và Warzone, diễn ra vào ngày 30 tháng 8. Hệ thống kiểm duyệt dựa trên AI sẽ được phát hành trên toàn thế giới cùng với Modern Warfare 3 vào ngày 10 tháng 11. Mặc dù đã có những điều tốt đẹp lý do để hào hứng với Modern Warfare 3 hệ thống kiểm duyệt AI mới có thể là yếu tố thay đổi cuộc chơi; có hàng triệu người chơi Call of Duty trên khắp thế giới và gần như không thể dựa vào các phương tiện thông thường như báo cáo người chơi và kiểm duyệt thủ công với lượng người chơi lớn như vậy.

Người ta chỉ có thể hy vọng rằng việc triển khai ToxMod thành công và không dẫn đến những lệnh cấm không công bằng như nhiều người chơi Call of Duty đã trải qua. Nói về ToxMod, giám đốc công nghệ của Activision, Michael Vance cho biết “Đây là một bước quan trọng hướng tới việc tạo ra và duy trì trải nghiệm vui vẻ, công bằng và chào đón cho tất cả người chơi”. Rõ ràng là Activision đang rất coi trọng tính độc hại trên các máy chủ của mình, do đó, mặc dù có thể có một số vấn đề ban đầu với hệ thống mới, nhưng vẫn có thể có một số lạc quan thận trọng.

Xem thêm: Armored Core 6 đối thủ xứng tầm của Baldur’s Gate 3 với kỷ lục ấn tượng trên Steam dù mới ra mắt

#Activision #call of duty #Call of duty: Modern Warfare 3

}

Tags: , ,
Công ty chủ quản TapTap không ngừng tăng trưởng
CD Projekt RED hé lộ quy mô đầu tư cho tựa game The Witcher tiếp theo

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu