Game PC – Console

CD Projekt RED hé lộ quy mô đầu tư cho tựa game The Witcher tiếp theo

Share this article

CD Projekt RED đằng sau The Witcher nổi tiếng đã chia sẻ game thủ biết số lượng nhà phát triển được đầu tư cho phần game sắp tới của series.

CD Projekt RED

Giám đốc điều hành của CDPR là Adam Kicinski đã hứa rằng sau khi Phantom Liberty phát hành, sẽ có một sự chuyển đổi lớn một phần các nhà phát triển hiện đang làm việc trên bản mở rộng Cyberpunk được chuyển sang Polaris.

CD Projekt RED mới đây đã tiết lộ số lượng nhà phát triển đang làm việc trên trò chơi The Witcher mới có tên mã dự án là Polaris. Cho những game thủ chưa biết, Polaris dự kiến ​​là tựa game đầu tiên khởi động bộ ba phần game The Witcher hoàn toàn mới và đã ở giai đoạn tiền sản xuất kể từ tháng 5 năm 2022.

Được nhiều game thủ coi là một trong những game nhập vai thú vị nhất mọi thời đại, The Witcher 3 không chỉ nhận được nhiều lời khen ngợi từ các nhà phê bình mà còn chứng tỏ là một thành công thương mại đáng chú ý của CD Projekt RED khi doanh thu của nó là một con số ấn tượng đã bán được hơn 50 triệu đơn vị kể từ khi phát hành. CDPR hiện đang tìm cách tận dụng thành công đó bằng cách tái tạo phép thuật hấp dẫn của vũ trụ The Witcher trong một bộ ba trò chơi ly kỳ và đầy hành động khác, sẽ bắt đầu bằng sự ra mắt rất được mong đợi của Polaris.

Là một phần trong kết quả tài chính hàng quý mới nhất của công ty, CD Projekt RED đã thông báo rằng nhóm phát triển Polaris hiện bao gồm một nhóm gồm 260 người. Hiện tại, công ty đang dành những nỗ lực đáng kể hơn để phát triển bản mở rộng Phantom Liberty rất được mong đợi, điều này sẽ mang lại những thay đổi đáng kể cho Cyberpunk 2077. Như đã nói, Giám đốc điều hành của CDPR là Adam Kicinski đã hứa rằng sau khi Phantom Liberty phát hành, sẽ có một sự chuyển đổi lớn một phần các nhà phát triển hiện đang làm việc trên bản mở rộng Cyberpunk được chuyển sang Polaris.

Được nhiều game thủ coi là một trong những game nhập vai thú vị nhất mọi thời đại, The Witcher 3 không chỉ nhận được nhiều lời khen ngợi từ các nhà phê bình mà còn chứng tỏ là một thành công thương mại đáng chú ý của CD Projekt RED

Thật đáng khích lệ khi biết rằng CD Projekt RED đã cố gắng tập hợp một nhóm phát triển lớn và tận tâm cho trò chơi The Witcher chính tiếp theo. Để so sánh, quy mô của nhóm phát triển The Witcher 3 được đánh giá cao là 240 người. Việc studio lựa chọn tập hợp một đội ngũ thậm chí còn lớn hơn cho Polaris thể hiện mong muốn của hãng không chỉ khiến tựa game phù hợp với các tiêu chuẩn do người tiền nhiệm đặt ra mà thậm chí còn vượt xa chúng. Mặc dù sự thành công của trò chơi không chỉ phụ thuộc vào quy mô của nhóm phát triển, nhưng một nhóm lớn hơn có thể mang lại kiến thức chuyên môn đa dạng hơn và được chuẩn bị tốt hơn để đối phó với nhiều trở ngại có thể xảy ra trong suốt quá trình phát triển.

Mặt khác một số người chơi trên mạng vẫn đang khá thận trọng về các trò chơi The Witcher mới, vì sự phấn khích của họ đã bị giảm bớt bởi quá khứ đầy biến động của CD Projekt RED. Việc phát hành Cyberpunk 2077 đầy thảm họa đã khiến studio phải hứng chịu một số lời chỉ trích gay gắt, vì nhiều người chơi thất vọng vì các vấn đề kỹ thuật và hiệu suất khác nhau của trò chơi, làm giảm bớt sự hào hứng và nhiệt tình của cộng đồng đối với tựa game tiếp theo. Mặc dù studio đã cố gắng thiết lập lại niềm tin với người hâm mộ bằng cách phát hành một số bản cập nhật được thiết kế để cải thiện Cyberpunk, nhiều game thủ vẫn cảnh giác và mong đợi bản phát hành The Witcher mới sẽ giúp studio thoát khỏi một số sai lầm trong quá khứ. Hy vọng CDPR sẽ cung cấp cả ba tựa game The Witcher sắp ra mắt của mình với chất lượng tốt nhất có thể để đạt được kỳ vọng của người hâm mộ.

Xem thêm: Tựa game Horizon nhiều người chơi của Guerrilla Games sẽ có các nhân vật và cốt truyện riêng

#CD Projekt RED #The Witcher

}

Tags: ,
Call of Duty: Modern Warfare 3 sẽ dùng AI để giám sát game thủ?
Vô Địch Triệu Hoán Sư: Game AFK ‘dị Tam Giới’ chốt ra mắt 06/09/2023

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu