Game Mobile

Các nhà làm game đóng góp như thế nào cho hoạt động môi trường?

Share this article

Hơn 130 triệu người chơi và hơn 30 studio game đã đóng góp vào sự nghiệp bảo vệ môi trường trong dự án Planet Annual Report 2021.

Planet Annual Report 2021 mới đây công bố báo cáo cho thấy mức độ ảnh hưởng của hành động môi trường trong lĩnh vực game tiêu biểu là hoạt động của các nhà làm game.

Các hãng game di động nổi tiếng như TiMi Studios, Rovio và NetEase là một trong số rất nhiều tên tuổi tham gia vào nỗ lực tốt đẹp này. Những đơn vị này đã quyên góp được gần 800.000 đô la cho các tổ chức từ thiện trong năm nay để thực hiện trồng hơn 1 triệu cây xanh và thu hút 130 triệu người chơi tham gia các loại sự kiện nâng cao nhận thức về môi trường.

Báo cáo Planet Annual Report 2021 được công bố.

Báo cáo Planet Annual Report 2021 được công bố.

Green Game Jam 2021, một chương trình do TiMi Studios khởi xướng, nhằm mục đích giáo dục mọi người về môi trường thông qua các trò chơi, cũng chào đón 10 studio mới như Bandai Namco, SEGA Europe vào năm 2021, nâng phạm vi tiếp cận của chương trình lên một tỷ người dùng.

Các studio chơi game nổi tiếng đang cam kết giảm lượng khí thải carbon và nâng cao nhận thức hơn
thông qua Green Game Jam 2021.

Các công ty lớn như Microsoft đang ủng hộ chương trình tuyệt vời này và tất cả các studio đã tham gia cho đến nay đã cam kết nghiêm túc nỗ lực thực hiện với một số studio như TiMi, Ubisoft và Ustwo game đóng góp rất nhiều cho sáng kiến ​​này. Không chỉ những hãng nổi tiếng này, mà nhiều công ty game cá nhân cũng đang lên kế hoạch hoạt động theo những cách khác nhau trong năm nay.

Ngành công nghiệp trò chơi điện tử là một tổ chức mới trong chiến dịch vì một hành tinh tự nhiên tích cực. Công việc mà liên minh thực hiện vào năm 2021 rất ấn tượng và cho thấy những gì có thể làm được vì môi trường và còn rất nhiều việc phải làm.

Nhiều hãng game đóng góp tích cực vào môi trường.

Nhiều hãng game đóng góp tích cực vào môi trường.

Bước tiến này chắc chắn là một sáng kiến rất quan trọng của Liên hợp quốc nhằm chống lại những tác hại gây ra cho môi trường. Game thủ trên toàn cầu tại thời điểm này có thể cùng nhau thay đổi hành vi của mình tích cực hơn để bảo vệ hành tinh.

Có lẽ sự cải thiện lớn nhất nằm ở số lượng các nhóm tham gia vào sứ mệnh của tổ chức, với 7 công ty trò chơi mới và 7 cơ quan thương mại tham gia sáng kiến ​​vào năm 2021. Điều đó đưa tổng số thành viên trong nhóm lên 39.

Những lợi nhuận đó được bù đắp một phần bởi iDreamSky, Twitch và Google Stadia đều dừng tham gia do không hoạt động. Pixelberry cũng đã tạm thời rời nhóm, nhưng có kế hoạch trở lại khi có thể trong tương lai.

#Planet Annual Report #Planet Annual Report 2021 #timi

}

Tags: , ,
Cyberpunk 2077 trình diễn gameplay trên các hệ máy PS5 và Xbox Series X
Hitman Sniper The Shadows – Phần tiếp theo của Hitman sẽ ra mắt đầu tháng 03

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu