Game PC – Console

Cyberpunk 2077 trình diễn gameplay trên các hệ máy PS5 và Xbox Series X

Share this article

CD Projekt Red đã tung ra hai đoạn trailer mới giới thiệu bản cập nhật thế hệ tiếp theo của Cyberpunk 2077 trên PlayStation 5 và Xbox Series X.

Cyberpunk 2077

CD Projekt Red đã chính thức tiết lộ phiên bản thế hệ tiếp theo của Cyberpunk 2077 cho cả PlayStation 5 và Xbox Series X / S.

Sự chờ đợi lâu dài của những game thủ yêu thích Cyberpunk 2077 giờ đã kết thúc khi vào hôm qua CD Projekt Red đã chính thức tiết lộ phiên bản thế hệ tiếp theo của tựa game cho cả PlayStation 5 và Xbox Series X / S. Cả hai phiên bản nâng cấp này sẽ được phát hành cùng với bản cập nhật 1.5 rất được mong đợi của Cyberpunk 2077 dù các thông tin chi tiết về nó vẫn chưa được công bố. Khung thời gian phát hành cho các phiên bản PS5 và Xbox Series X / S cũng vẫn chưa rõ ràng mặc dù nó được đồn đại là ra mắt vào cuối ngày hôm nay. Tất cả những gì CD Projekt Red sẵn sàng chia sẻ hiện tại là hai video gameplay mở rộng được ghi lại từ các nền tảng console tương ứng.

Hai video đã được chia sẻ cho bản game nâng cấp thế hệ tiếp theo của Cyberpunk 2077 đều cùng một quá trình gameplay nhưng được chơi hoàn toàn độc lập. Gameplay có trong các đoạn trailer cũng rất phong phú khi cung cấp hơn 30 phút cảnh quay của Cyberpunk 2077. Các cảnh cảnh quay cũng tập trung hơn vào cốt truyện thay vì tập trung vào thế giới mở của tựa game và điều này có thể khiến một số game thủ cảm thấy không hài lòng.

Phần lớn gameplay của Cyberpunk 2077 trên PS5 và Xbox Series X sẽ trông quen thuộc với những game thủ đã chơi Cyberpunk 2077 trước đây, chỉ là nó có nền đồ hoạ ấn tượng hơn trên PS4 và Xbox One. Các tính năng mà CD Projekt Red giới thiệu để thu hút sự chú ý bao gồm độ phân giải 4K với các tính năng dynamic scaling và ray tracing, đồng thời cũng đề cập đến một loạt các cải tiến đồ hoạ không đặc biệt khác.

Mặc dù có thể không rõ ràng trong hai đoạn trailer này, nhưng bản cập nhật 1.5 của Cyberpunk 2077 sẽ có những thay đổi lớn đối với trải nghiệm gameplay tổng thể. Những thay đổi đó chủ yếu tập trung vào thế giới mở của Cyberpunk 2077 khi cân bằng lại hoàn toàn hệ thống chiến đấu, cập nhật AI của kẻ địch, tăng thêm độ phức tạp cho các tình huống chiến đấu, xây dựng lại công nghệ giao thông xe NPC và sửa chữa các đám đông AI bị hỏng. Theo như cơ sở người chơi của Cyberpunk 2077 thì danh sách các lỗi cần sửa và thay đổi cần thiết vẫn còn nhiều, nhưng CD Projekt Red sẽ giải quyết càng nhiều càng tốt các lỗi trong bản cập nhật 1.5 mới này.

Câu hỏi vẫn còn đọng lại trong tâm trí người chơi Cyberpunk 2077 là liệu CD Projekt Red có làm được tựa game đủ chất lượng trong bản cập nhật 1.5 để khiến nó đáng nâng cấp hoặc đáng mua lại trò chơi hay không. Rõ ràng chỉ riêng những cải tiến về mặt đồ hoạ đã có sức thuyết phục đối với nhiều người hâm mộ Cyberpunk 2077, nhưng những người khác có thể cảm thấy như họ đã chơi đủ từ lần chơi đầu tiên và muốn có những thay đổi lớn hơn những gì CD Projekt Red đã đem đến.

Thời gian sẽ trả lời liệu CD Projekt Red có thể thu hút lại sự chú ý của cộng đồng game thủ hay không. Bất chấp tất cả những tranh cãi xung quanh sự ra mắt của Cyberpunk 2077, bao gồm cả việc bị rút khỏi cửa hàng PlayStation trong vài tháng trời, nó vẫn là một thành công nổi bật trên các nền tảng khác và cũng được các nhà phê bình đón nhận rất tích cực. Khả năng Cyberpunk 2077 trên PS5 và Xbox Series X / S trở thành một trong những game hay nhất năm 2022 là hoàn toàn có, và đã đến lúc để xem liệu CD Projekt Red có làm được điều đó hay không.

Xem thêm: Ubisoft đang phát triển một tựa game AAA Might & Magic mới để hồi sinh lại series 

#CD Projekt RED #Cyberpunk 2077 #ps5

}

Tags: , ,
Top 5 game mobile tương tự Genshin Impact đáng chú ý tháng 02/2022
Các nhà làm game đóng góp như thế nào cho hoạt động môi trường?

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu