Game Online

Cận cảnh tiêu diệt Boss khổng lồ vô cùng khó khăn trong Cabal 2

Share this article

Một đoạn clip quay lại cảnh đánh con Boss cuối trong hầm ngục cấp độ 40 của tựa game Cabal 2 vô cùng hấp dẫn.

Như đã đưa tin game trước, tựa game Cabal 2 đã chính thức mở cửa chào đón game thủ thông qua máy chủ tiếng Anh. Để hưởng ứng sự kiện này, Nhà sản xuất Cabal 2 cũng đã tung ra một đoạn phim trailer mới và đồng thời cũng cho biết Cabal 2 sẽ là tựa game được tải về miễn phí.

[mecloud]XVcaesCGUG[/mecloud]

Trailer hấp dẫn của game

Ngoài ra, mới đây các game thủ trải nghiệm game đã quay lại một đoạn clip ghi họ vượt ải hầm ngục cấp độ 40 trong game. Với việc hạ gục những con Boss khổng lồ và vô cùng khó khăn, nhiều người chơi tỏ ra thích thú. Được biết, sau khi hạ gục những con boss này bạn có thể nhặt được những vũ khí quí hiếm. Đây được xem là một trong những hầm ngục khó vượt nhất trong game bởi những con Boss có sự biến hoá rất đa dạng, muốn tiêu diệt được chúng bạn phải nắm được yếu điểm và qui luật riêng.

[mecloud]Uycnj8Zf5g[/mecloud]

Cận cảnh chiến Boss vô cùng khoẻ trong hầm ngục cấp 40.

Đến với Cabal 2, game thủ sẽ được trải nghiệm những tính năng đặc sắc, với hệ thống phụ bản đồ sộ như Frostrock Forest Heavenly Citadel và Sky Gardens. Những chiến trường mang tính đối kháng quy mô lớn 18v18 như Forgotten Desert Temple, hay những cuộc chiến tổ đội 6v6 như Maelstrom Castle, nơi người chơi của thoải mái bộc lộ những kỹ năng của mình.

cabal-2 (1)

Phát triển dựa tranh thành công của Cabal, một tựa game đã thu hút tới hơn 30 triệu người chơi đến từ hơn 60 quốc gia trên thế giới. Kết hợp giữa những yếu tố và tính năng đơn giản của dòng game nhập vai cổ điển nhưng đồng thời vẫn thừa hưởng những tiến bộ về kỹ thuật của dòng game PC hiện đại, Cabal 2 hứa hẹn sẽ là một trò chơi nhập vai trực tuyến với đề tài huyền ảo đáng được mong chờ nhất ngay khi tựa game này ra mắt.

>>> Đắng lòng Firerush bị hack ngay trong ngày đầu ra mắt?

}

Tags: , , , , , , , , , , , , ,
Bom tấn bắn súng Firefall mở thêm cơ hội cho game thủ Việt
Cộng đồng CS:GO thế giới kêu gào vì R8 Revolver quá mạnh

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu