Phim-Truyện

Anime Lord of the Rings công bố thời điểm phát hành chính thức

Share this article

Theo Variety thì nhà sản xuất của anime Lord of the Rings: The War of the Rohirrim đã có kế hoạch về thời điểm phát hành chính thức.

Anime Lord of the Rings công bố thời điểm phát hành chính thức

Anime Lord of the Rings công bố thời điểm phát hành chính thức

Sau khi những thông tin đầu tiên về dự án anime Lord of the Rings với tên gọi chính thức là The War of the Rohirrim được công bố vào cuối năm 2021 thì cuối cùng nhà sản xuất của phim cũng hé lộ thêm những thông thông mới. Theo như tin tức mà Hollywood Variety nắm được thì họ đã xác nhận rằng bộ phim hiện đang trong giai đoạn sản xuất và dự kiến ra mắt vào ngày 21 tháng 4 năm 2024. Bộ anime hiện đang được sản xuất bởi Joseph Chou (Blade Runner: Black Lotus) cùng sự hợp tác với đạo diễn Ghost in the Shell.

Bộ phim sẽ lấy bối cảnh vào khoảng 250 năm trước bộ ba Chúa tể của những chiếc nhẫn  và tập trung vào câu chuyện của Helm Hammerhand, Vua của Rohan, người đã trải qua cuộc chiến tranh bất tận. Variety cũng đã xác nhận về thông tin của đội ngũ sản xuất chủ chốt, với Philippa Boyens là nhà sản xuất điều hành, Phoebe Gittins và đối tác biên kịch Arty Papageorgiou đang xử lý kịch bản dựa trên kịch bản của Jeffrey Addiss và Will Matthews. Nhóm sáng tạo cũng bao gồm Richard Taylor, nghệ sĩ trang điểm và hiệu ứng hình ảnh cho “Chúa tể của những chiếc nhẫn”, cùng với họa sĩ minh họa Tolkien John Howe.

Anime Lord of the Rings công bố thời điểm phát hành chính thức

Anime Lord of the Rings: The War of the Rohirrim dự kiến phát hành vào tháng 04/2022

Anime Lord of the Rings: The War of the Rohirrim là một bộ phim hoạt hình giả tưởng sắp ra mắt dựa trên cuốn tiểu thuyết Chúa tể của những chiếc nhẫn của J. R. R. Tolkien. Được sản xuất bởi New Line Cinema và Warner Bros. Animation với hoạt hình của Sola Entertainment, bộ phim là phần tiền truyện của bộ ba phim Chúa tể của những chiếc nhẫn lấy bối cảnh 250 năm trước các sự kiện chính. Nó được đạo diễn bởi Kenji Kamiyama từ một kịch bản của Phoebe Gittins và Arty Papageorgiou. Phim kể về Helm Hammerhand, một vị vua huyền thoại của Rohan.

Quá trình phát triển của bộ phim đang được diễn ra nhanh chóng từ tháng 6 năm 2021, khi bộ phim được chính thức công bố cùng với sự tham gia của Kamiyama, cố vấn Philippa Boyens, người đồng sáng tác bộ ba Chúa tể của những chiếc nhẫn, và các nhà biên kịch ban đầu là Jeffrey Addiss và Will Matthews. Giai đoạn tiền kỳ đã bắt đầu vào lúc đó, hiện Gittins và Papageorgiou đang làm việc dựa trên kịch bản vào tháng 2 năm 2022.

Chúa tể của những chiếc nhẫn: Cuộc chiến của Rohirrim sẽ được Warner Bros. Pictures phát hành vào ngày 12 tháng 4 năm 2024.

>>> Xem Thêm: Lại có thêm bằng chứng cho sự tồn tại của hội Illuminati trong Dr Strange 2

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

}

Lại có thêm bằng chứng cho sự tồn tại của hội Illuminati trong Dr Strange 2
Trailer mới của movie Conan: Halloween no Hanayome hé lộ về ca khúc chủ đề

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu