Phim-Truyện

Lại có thêm bằng chứng cho sự tồn tại của hội Illuminati trong Dr Strange 2

Share this article

Trailer thứ 2 của Dr Strange in the Multiverse of Madness đã chính thức được phát hành với những hé lộ về hội đồng quyền lực Illuminati của MCU.

Lại có thêm bằng chứng cho sự tồn tại của hội Illuminati trong Dr Strange 2

Lại có thêm bằng chứng cho sự tồn tại của hội Illuminati trong Dr Strange 2

Đã có rất nhiều tin đồn về việc hội Illuminati sẽ góp mặt trong Dr Strange 2, tuy nhiên trước khi trailer thứ 2 của Bác Sĩ Trang ra mắt thì khán giả vẫn chưa có bất kỳ bằng chứng nào để khẳng định cho việc này. Nhưng giờ đây mọi chuyện đã gần như sáng tỏ thông qua trailer mới của Dr Strange in the Multiverse of Madness.

Vào khoảng thời gian 1 phút 15 giây của trailer thì Doctor Strange đã bị còng tay và áp giải đến trước một nhóm người. Nếu để ý kỹ thì Strange sẽ phải đối diện với 6 người vì trước mặt của anh là 6 chiếc ghế, số lượng tương ứng đối với hội Illuminati.

Khán giả có thể dễ dàng nhận ra một trong số những nhân vật đối diện Dr Strange chính là Giáo Sư X thông qua những thông tin đã được leak ra từ trước. Ngoài ra thì trong bộ phim mới cũng sẽ có sự góp mặt của Tom Cruise trong vai biến thể của Iron Man, như vậy là chúng ta đã có hai trên 6 thành viên của Illuminati lộ diện.

Ngoài ra thì Doctor Strange in the Multiverse of Madness sẽ có đến 3 phiên bản Strange, đầu tiên là Dr Strange trong Vũ Trụ Gốc, tiếp đó Strange Supreme đã từng lộ mặt trong trailer và cuối cùng chính là Defender Strange. Như vậy rất có khả năng là một trong hai biến thể kia của Strange là thành viên của hội.

Cho những ai chưa biết thì hội Illuminati đã được thành lập ngay sau Chiến tranh Kree-Skrull, xuất hiện lần đầu trong Avengers # 89–97 (1971-1972).

Mỗi thành viên trong hội đại diện cho một nhóm người nhất định trong Vũ trụ Marvel:

Namor là một người cai trị các đại dương và đại diện cho tư duy phản siêu anh hùng.

Tony Stark đại diện cho nhóm siêu anh hùng Avenger, một người có hiểu biết và được đánh giá cao, một anh hùng có thể làm việc với chính phủ. Ông cũng đại diện cho người thường, vì ông không có khả năng siêu nhân tự nhiên.

Reed Richards đại diện cho thành phần khoa học trong cộng đồng siêu anh hùng.

Black Bolt đại diện cho Inhumans, một chủng tộc quan trọng trong lịch sử Marvel và đóng một vai trò quan trọng trong nhiều sự kiện sắp tới. Ông cũng đại diện cho một người cai trị / một vị vua.

Bác sĩ Stephen Strange đại diện cho khía cạnh thần bí / phi khoa học của vũ trụ Marvel.

Giáo sư Charles Xavier của X-Men đại diện cho cộng đồng đột biến.

Có thể thấy rằng Marvel cũng rất biết cách chiều fan khi mọi tin đồn xuất hiện trước đó xoay quanh Dr Strange 2 như Giáo Sư X, Illuminati, Defender Strange, Zombie Strange, biến thể Iroman,… đều xuất hiện trong trailer mới. Tuy nhiên chúng ta cũng đừng nên tin tưởng toàn bộ vào trailer Marvel, bởi vì đã có không ít sự “lươn lẹo” trong những tác phẩm trước đó của hãng.

>>> Xem Thêm: Thời điểm lên sóng của Jujutsu Kaisen ss2 được công bố

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#Doctor Strange #Dr Strange 2 #Dr Strange in the Multiverse of Madness

}

Tags: , ,
Trailer mới xác nhận thử thách của phần 2 The Rising of the Shield Hero
Anime Lord of the Rings công bố thời điểm phát hành chính thức

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu